Hotiline: 0967.742.777 - 0948.866.426 - 0225.3.272.769

PHỤ TÙNG Ô TÔ HẢI DIỆU

Cam kết uy tín - chất lượng

Thông tin sản phẩm thùng dầu xe tải 400l

Tác giả: | Ngày đăng: 31-12-2019

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là những nhu cầu về hàng hóa, vận chuyển hàng hóa cũng gia tăng rất nhiều. Và vì nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng nhiều nên những chiếc xe tải, xe đầu kéo dần dần được các công ty mua về để sử dụng. Những chiếc xe tải sử dụng 2 loại nhiên liệu để vận hành là dầu và xăng, trong đó lượng dầu tiêu tốn của một chiếc xe là rất lớn. Chính vì thế nên mỗi chiếc xe tải đều sở hữu những thùng dầu có dung tích lớn để có thể chứa được lượng dầu đáp ứng cho những chuyến đường dài. Và trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu về sản phẩm thùng dầu xe tải 400l do cửa hàng phụ tùng ô tô Hải Diệu cung cấp.

I. Thùng dầu xe tải 400l là gì?

Như đã nói trên, để vận hành một chiếc xe tải hoàn thành một chuyến đường dài thì một chiếc xe tải sẽ tiêu tốn một lượng dầu rất lớn, và thùng dầu xe tải 400l chính là nơi để lưu trữ lượng dầu giúp xe có thể hoạt động. Thông thường chiếc thùng dầu dung tích 400l sẽ được sử dụng với những chiếc xe có trọng tải lớn hơn 10 tấn.

Để xác định lượng dầu tiêu tốn cho 1 km quãng đường sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như trọng tải hàng hóa, mức tiêu hao nhiên liệu, tốc độ di chuyển và địa thế đường đi. Vì vậy việc xác định chính xác 400l dầu sẽ đáp ứng được quãng đường dài bao nhiêu gần như là điều không thể. Đối với những xe không có hàng hóa thì lượng dầu tiêu tốn tất nhiên sẽ ít hơn những xe đang chở hàng, và tùy vào trọng lượng hàng hóa trên xe càng lớn thì lượng dầu tiêu tốn cũng sẽ càng lớn. Tương tự như vậy, khi xe di chuyển trên đoạn đường đồi núi hay di chuyển tốc độ cao trên một quãng đường dài cũng sẽ đốt cháy rất nhiều nhiên liệu hơn so với đi đường bằng phẳng hoặc đi với tốc độ chậm.

 

 thùng dầu xe tải 400l

 

II. Địa chỉ mua thùng dầu xe tải 400l uy tín

Trên chiếc xe, thùng dầu là bộ phận không thể thiếu vì thế nên việc lựa chọn một chiếc thùng dầu chất lượng tốt cũng là điều vô cùng quan trọng. Mặc dù có rất nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm thùng dầu xe tải nhưng nếu các bạn không có kinh nghiệm lựa chọn sẽ rất dễ mua phải những sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất sứ có thể sẽ gây ảnh hưởng xấu tới xe nếu sử dụng trong một khoảng thời gian dài, nguy hiểm hơn có thể dẫn tới những tai nạn không đáng có gây thiệt hại về người và tài sản. Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn cho mình một cơ sở cung cấp sản phẩm tốt nhất.

Và ở đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cửa hàng cung cấp Phụ kiên ô tô Hải Diệu chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện xe tải, đặc biệt về dòng sản phẩm thùng dầu xe tải. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp nhiều loại thùng dầu dung tích khác nhau như thùng dầu xe tải 200l, 400l, 600l, … phù hợp với nhiều mẫu xe khác nhau nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm thùng dầu xe tải hiện chúng tôi cung cấp đều được sản xuất theo chu trình hiện đại, độ dày vỏ nhôm lên tới 2,5mm không bị rỉ sét đảm bảo an toàn khi sử dụng. Ngoài ra với chế độ bảo hành tới tận 1 năm cho sản phẩm thùng dầu xe tải 400l sẽ giúp khách hàng an tâm sử dụng, giảm bớt lo ngại khi xảy ra sự cố.

 

 thùng dầu xe tải 400l

 

Qua bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ các thông tin về sản phẩm thùng dầu xe tải 400l hiện do Phụ kiện ô tô Hải Diệu phân phối. Nếu các bạn hiện đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm hoặc muốn tìm kiếm những sản phẩm phụ kiện xe tải khác, các bạn có thể ngay lập tức truy cập trang chủ của chúng tôi theo đường dẫn: https://phutungotohaidieu.com hoặc trực tiếp gọi điện tới cửa hàng theo Hotline: 0967.742.777 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất từ nhân viên của cửa hàng. Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết khác.