Hotiline: 0967.742.777 - 0948.866.426 - 0225.3.272.769

PHỤ TÙNG Ô TÔ HẢI DIỆU

Cam kết uy tín - chất lượng

Tại sao phải chọn những thùng dầu ô tô chất lượng

Tác giả: | Ngày đăng: 01-02-2020

Trong nhịp sống phát triển của các phương tiện giao thông bận rộn, xe tải đóng vai trò cầu nối của nhiều hoạt động thương mại, vận chuyển nhiều hàng hóa quan trọng, thiết yếu của xã hội đi khắp mọi miền đất nước. Chính vì những điều đó mà các phụ tùng liên quan đến phương tiện vận chuyển này luôn được mọi công ty và lái xe quan tâm, trong đó phải kể đến trước tiên là thùng dầu ô tô.

Tại sao nên lựa chọn những đơn vị uy tín để mua thùng dầu ô tô?

Nhiều người thường chủ quan cho rằng thùng dầu xe tải là sản phẩm dễ mua và có thể dễ dàng lựa chọn bất cứ sản phẩm nào được bày bán trên thị trường mà không phải quan tâm quá nhiều. Mọi người thường có suy nghĩ như vậy là do thùng dầu xe tải mang nhiều đặc trưng chung, giống nhau và là sản phẩm khá phổ biến. Tuy nhiên nếu bạn cũng đang có suy nghĩ đó thì đã đến lúc bạn cần thay đổi một chút vì việc lựa chọn thùng dầu ô tô không đơn giản như vậy.

Chúng ta đều biết chất lượng thùng dầu là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên việc lựa chọn thùng dầu phù hợp với dòng xe tải thì lại còn quan trọng hơn. Đây cũng được coi là một trong những vấn đề bảo dưỡng, chăm sóc đúng cách mà bất cứ ai cũng phải thực hiện nhằm nâng sức bền cho dòng xe của mình. Các nhà sản xuất thường đưa ra những lời khuyến cáo rằng, việc sử dụng loại thùng dầu phù hợp có ảnh hưởng nhiều đến động cơ cũng như tuổi thọ của xe. Vì thế, bạn đừng bao giờ chủ quan trong việc lựa chọn một sản phẩm chất lượng với chiếc xe gắn bó lâu dài với mình.

Bạn cũng biết, trên thị trường có khá nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái được bày bán nhiều nhưng chất lượng không đảm bảo gây hoang mang cho nhiều chủ xe. Thật sự đây là vấn đề đáng quan ngại với sự an toàn của tài sản cũng như tính mạng của chính lái xe. Nếu bạn sử dụng phải sản phẩm kém chất lượng, mọi vấn đề phát sinh đều không lường hết được. Vì thế bạn chỉ nên tin dùng những sản phẩm của những đơn vị đã được kiểm chứng chất lượng và có uy tín trên thị trường phụ tùng xe tải.

 

 

Có những loại thùng dầu ô tô nào?

Đối với thùng dầu ô tô, hay cụ thể là xe tải, các nhà sản xuất thường cung cấp theo số lượng lít, điều này dễ dàng cho từng chủ xe trong việc cân nhắc lựa chọn được thùng dầu đủ lượng với chiếc xe của mình. Có thể kể đến những thùng dầu với số lượng lít sau đây:

  • Thùng dầu cho xe tải loại 400 lít
  • Thùng dầu cho xe tải loại 600 lít
  • Thùng dầu cho xe tải loại 800 lít được sử dụng cho dòng xe có kích thước lớn nhất
  • Thùng dầu cho xe tải loại 300 lít được dùng cho xe tải có kích xỡ vừa phải
  • Thùng dầu cho xe tải loại 200 lít 
  • Thùng dầu cho xe tải loại 180 lít
  • Thùng dầu cho xe tải loại 60 lít
  • Thùng dầu cho xe tải loại nhỏ nhất với trữ lượng khoảng 40 lít 

 

 

Những sản phẩm này được định lượng theo các thông số kỹ thuật của từng loại xe tải khác nhau. Bởi lẽ trên thị trường, dòng xe tải cũng khá đa dạng về mẫu mã, kích cỡ do đó chỉ nên lựa chọn thùng dầu phù hợp với lượng dung dịch cho phép của xe. Điều đặc biệt là những thùng dầu này thường được đựng phổ biến trong các thùng crom chất lượng, tránh được hoàn toàn những tác động của không khí hay môi trường bên ngoài. Do đó, khách có thể tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm ngay cả khi bạn để dự trữ dầu trong một thời gian dài cũng không khiến chất lượng bị suy giảm.

Thùng dầu ô tô là dung dịch quan trọng, đóng góp nhiều vào thành công của một chuyến xe vận chuyển hàng hóa đi khắp mọi nơi. Ngay từ bây giờ, bạn hãy chăm chút hơn cho chiếc xe của mình bằng cách sử dụng những thùng dầu chất lượng để đảm bảo an toàn cho chính bạn và những người xung quanh. Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi qua website: http://phutungotohaidieu.com/. Chân thành cảm ơn.