Hotiline: 0967.742.777 - 0948.866.426 - 0225.3.272.769

PHỤ TÙNG Ô TÔ HẢI DIỆU

Cam kết uy tín - chất lượng

Phụ tùng xe tải Hải Diệu – Đại lý thùng dầu xe tải

Tác giả: | Ngày đăng: 02-01-2020

Do nhu cầu vận chuyển hàng hóa trên khắp cả nước ngày càng cao, số lượng xe tải và xe đầu kéo được nhập về Việt Nam để phục vụ hoạt động vận chuyển hàng hóa cũng được nâng lên đáng kể. Tuy nhiên không có một chiếc xe, một bộ phận nào có thể sử dụng mãi mãi mà không xảy ra sự cố hay hỏng hóc. Chính vì vậy đã có rất nhiều những công ty đứng ra đảm nhận việc cung cấp các phụ tùng để thay thế, lắp đặt cho xe tải, xe đầu kéo. Và trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc một địa chỉ uy tín, đại lý thùng dầu xe tải chuyên phân phối các sản phẩm phụ tùng xe tải cam kết uy tín và chất lượng.

I. Tổng quan về công ty Hải Diệu – Đại lý thùng dầu xe tải

Công ty TNHH Thương Mại Hải Diệu đã được ra đời vào năm 2009 với hướng kinh doanh nhắm vào các sản phẩm phụ tùng xe tải phù hợp với các dòng xe tải như: Dong Feng, Sinotruk, Dayun, Maxxfor, … Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, hiện công ty đã phát triển mạnh hơn rất nhiều và đã trở thành đại lý phân phối các sản phẩm phụ tùng xe tải cho rất nhiều các cửa hàng phụ tùng ô tô trên toàn quốc.

Các sản phẩm công ty cung cấp thường đẩy mạnh vào các phụ tùng của phần gầm máy, hộp số, cầu, trục, …

Hiện công ty vẫn đang trong quá trình mở rộng kinh doanh, phát triển việc cung cấp sản phẩm cho các đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc và đang tìm kiếm thêm những cơ hội hợp tác với đối tác nước ngoài để đưa các sản phẩm tiếp cận tới lượng lớn khách hàng hơn.

 

đại lý thùng dầu xe tải

 

II. Những lý do nên lựa chọn công ty Hải Diệu – đại lý thùng dầu xe tải

Hiện trên thị trường có rất nhiều những công ty, nhà phân phối sản phẩm phụ tùng xe tải và mỗi đơn vị đều có những điểm mạnh, điểm yếu riêng về giá cả, mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên đối với những khách hàng thông minh, thứ họ cần và quan tâm khi mua hàng là chất lượng sản phẩm chứ không phải giá cả hay mẫu mã sản phẩm. Và nếu nói về chất lượng sản phẩm, công ty Hải Diệu chúng tôi tin chắc sẽ không khiến khách hàng phải thất vọng sau khi mua và sử dụng sản phẩm do công ty cung cấp. Trải qua 10 năm hoạt động kinh doanh và hiện vẫn đang được nhiều khách hàng, đại lý tin tưởng sử dụng sản phẩm, công ty chúng tôi luôn ưu tiên việc phát triển và mở rộng dựa trên sự hài lòng của khách hàng để hướng tới thành công.

Tất cả sản phẩm của công ty trước khi được xuất ra và chuyển tới tay khách hàng để lắp đặt và sử dụng đều đã được trải qua quá trình kiểm tra chất lượng rất khắt khe nhằm đảm bảo trong quá trình sử dụng sẽ hạn chế tối đa các rủi ro, hỏng hóc xảy ra và nếu như chẳng may có xảy ra sự cố về sản phẩm, công ty chúng tôi cũng luôn cung cấp chế độ bảo hành từ 1 – 2 năm cho từng loại sản phẩm để khách hàng có thể an tâm sử dụng. Ngoài ra đội ngũ nhân viên bán hàng của chúng tôi cũng là những nhân viên đã được đào tạo chuyên sâu, có hiểu biết về các sản phẩm, ưu nhược điểm để có thể hỗ trợ tư vấn tốt nhất cho khách hàng mỗi khi có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm hay muốn tư vấn lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp.

 

đại lý thùng dầu xe tải

 

Qua bài viết trên chúng tôi đã gửi tới bạn những thông tin về Công ty phụ tùng xe tải Hải Diệu – đại lý thùng dầu xe tải toàn quốc và những lý do các bạn nên lựa chọn công ty chúng tôi làm nơi cung cấp hàng hóa. Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm phụ tùng xe tải hiện công ty đang phân phối ra ngoài thị trường, các bạn có thể truy cập trang chủ theo đường dẫn: https://phutungotohaidieu.com để tìm hiểu thông tin chi tiết, tìm kiếm hình ảnh sản phẩm hoặc trực tiếp gọi điện cho chúng tôi theo Hotline: 0967.742.777 để có thể nhận được hỗ trợ tốt nhất từ phía nhân viên.