Hotiline: 0967.742.777 - 0948.866.426 - 0225.3.272.769

PHỤ TÙNG Ô TÔ HẢI DIỆU

Cam kết uy tín - chất lượng

Phân phối phần vỏ xe Chenglong chính hãng tại Hải Phòng

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 01-11-2018

Không khó để tìm được địa chỉ chuyên phân phối phần vỏ xe Chenglong chất lượng. Vậy phần vỏ xe Chenglong mua ở đâu chính hãng và giá rẻ nhất?

Lý do xe Chenglong luôn được nhiều người Việt lựa chọn

Xe tải Chenglong là dòng sản phẩm nổi tiếng của tập đoàn Dongfong Trung Quốc - Một trong 3 tập đoàn đứng đầu Trung Quốc trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp xe tải. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của xe Chenglong giúp dòng xe này ghi điểm tuyệt đối trong mắt của người Việt.

Các mẫu xe Chenglong đều được lắp ráp và chế tạo trên dây chuyền công nghệ hiện đại và trải qua nhiều khâu kiểm tra kỹ thuật trước khi xuất xưởng. Vì vậy, chất lượng xe luôn được đảm bảo.

Xe Chenglong thích ứng khá tốt với địa hình đường xá Việt Nam, nhất là những cung đường phức tạp hơn hẳn xe của Hàn và Nhật.

Mặt khác, xe Chenglong có giá thành khá rẻ chỉ =2/3 xe Hàn, Nhật, phù hợp với điều kiện tài chính của các doanh nghiệp Việt và cá nhân, giúp tăng khả năng thu hồi vốn.

Địa chỉ chuyên phân phối phần vỏ xe Chenglong chính hãng và giá rẻ nhất

Nếu đang phân vân chưa biết đến đâu để mua phụ tùng phần vỏ Chenglong chính hãng với mức giá rẻ nhất tại Hải Phòng thì Phụ tùng Hải Diệu là một địa chỉ uy tín dành cho bạn. Với 8 năm hoạt động trong nghề cung cấp phụ tùng xe tải, xe đầu kéo cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm cao độ trong công việc và các sản phẩm chất lượng nên Hải Diệu luôn là điểm đến thường xuyên của những tài xế xe tải, xe đầu kéo.

Tại Hải Diệu có đầy đủ phụ tùng phần vỏ Chenglong (đèn, ba đờ sốc, ốp, ga lăng, lưới,  gương) và các dòng xe tải, xe đầu kéo gồm phần vỏ (C&C, Howo, Howo A7, Dongfeng, Chenglong, Dayun), đầu cabin (Dongfeng, Sinotruk, Chenglong, Shacman, Camc H08, phần gầm (gối đỡ nhíp, đùm cầu), phần điện (rơ le hộp số, cảm biến, van điều tiết, cầu chì, bảng điện), phần động cơ (máy tổng thành, trục cơ, bộ hơi, bạc biên, bạc balie), hộp số và bánh răng (bánh răng đồng tốc, tổng côn, lá côn, bàn ép, trợ lực số),...

Thông tin đơn vị cung cấp phần vỏ xe Chenlong chính hãng

Quý khách hàng có nhu cầu mua hoặc tìm hiểu về phần vỏ Chenlong cũng như các thiết bị phụ tùng xe tải, ô tô chính hãng xin liên hệ với chúng tôi qua những thông tin chi tiết sau:

Công ty TNHH Thương Mại Hải Diệu

Địa chỉ: Số 210 Chùa Vẽ - Hải An - Hải Phòng

Điện thoại: 0967 742 777 - 0941728988

Website: www.phutungotohaidieu.com