Hotiline: 0967.742.777 - 0948.866.426 - 0225.3.272.769

PHỤ TÙNG Ô TÔ HẢI DIỆU

Cam kết uy tín - chất lượng

Những điều cần biết về gương đèn xe Howo

Tác giả: | Ngày đăng: 16-02-2020

Gương đèn xe Howo là một phụ kiện không thể thiếu trên mỗi chiếc xe tải. Nhưng vì nhiều lý do trong quá trình hoạt động, có thể gương đã bị vỡ, hỏng và cần phải thay thế.

Gương đèn xe Howo là gì?

Trong quá trình tham gia giao thông, lái xe cần phải có tầm nhìn rộng, góc quan sát tốt, bao quát được nhiều hướng mới có thể lái xe an toàn. Đặc biệt là với xe tải có tải trọng lớn thì việc đưa ra những quyết định hợp lý là vô cùng khó khăn. Gương đèn xe Howo chính là thiết bị an toàn thiết yếu của các phương tiện ô tô giúp các lái xe có thể quan sát được phía sau mà không cần phải quay đầu lại, tăng khả năng xử lý an toàn tối đa.

Chúng ta có thể phân loại gương xe tải thành hai loại như sau:

  • Gương chiếu hậu trong xe: Gương chiếu hậu được lắp trên kính chắn gió, giúp tài xế quan sát thẳng phía sau xe.
  • Gương chiếu hậu ngoài: Gương chiếu hậu được lắp ở 2 bên cạnh cửa xe, giúp tài xế nhìn phía sau hai bên thân xe.

 

Gương đèn xe Howo

 

Tầm quan trọng của gương đèn xe Howo

Nhờ quan sát gương chiếu hậu, người điều khiển phương tiện có thể biết được xe nào đang vượt lên để nhường đường, tránh bị bất ngờ khi xe vượt lên. Đồng thời, lái xe cũng dễ dàng quan sát khoảng cách phía sau để đưa ra quyết định nhập làn, chuyển làn, chuyển hướng, rẽ phải rẽ trái một hoặc dừng lại một cách an toàn.

Các chuyên gia an toàn giao thông cũng cho biết, thói quen quan sát gương thường xuyên sẽ giúp các lái xe hạn chế bớt những rủi ro trong quá trình tham gia giao thông.

Bên cạnh yếu tố an toàn, việc lái xe thiếu gương cũng sẽ khiến bạn bị phạt tiền khi tham gia giao thông. Đối với ô tô, mức phạt từ năm 2020 với hành vi lái xe không có gương chiếu hậu là 300.000 - 400.000 đồng. 

Kinh nghiệm sử dụng gương đèn xe Howo

Điều chỉnh lại vị trí chiếc gương trước khi lái xe. Điều này rất quan trọng bởi trong quá trình lái xe, gương có thể bị thay đổi do đường xóc hoặc yếu các yếu tố chủ quan khác, vì vậy, phải luôn quan sát và chú ý để kịp thời điều chỉnh nó về đúng vị trí.

Mỗi khi bạn dừng xe hay bắt đầu di chuyển, vượt hay chuyển làn cần bật xi nhan thì điều đầu tiên là cần quan sát gương chiếu hậu để biết được trình trạng giao thông phía sau và bên giúp bạn tránh được những tình huống xấu bất ngờ xảy ra.

Khi có xe yêu cầu nhường đường để vượt lên, hãy chú ý quan sát cả hai bên gương chiếu hậu ngoài để đo khoảng cách với các xe xung quanh, sau đó từ từ giảm tốc và nhường đường cho xe sau vượt lên.

 

 

Nên mua gương đèn xe Howo ở đâu?

Câu trả lời chính là Phụ tùng ô tô Hải Diệu

Chúng tôi chuyên cũng cấp các sản phẩm, phụ tùng xe tải Howo Sinotruk tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm gương đèn xe Howo được bán ra đều được cam kết bảo hành dài hạn. Bảo hành chỉ áp dùng với phần lỗi từ nhà sản xuất và điều kiện phụ tùng còn nguyên số series. 

Bên cạnh đó, Phụ tùng ô tô Hải Diệu cũng hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt với chi phí tối thiểu nhất. Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu chỉ cần bạn có nhu cầu chúng tôi sẵn sàng cung cấp trong thời gian nhanh nhất.

Chúng tôi cam kết hàng đến tay quý khách đúng yêu cầu, chủng loại theo đơn đặt hàng. Trong trường hợp có sai lệch hàng hóa hoặc hàng hóa kiểm tra không đúng chất lượng yêu cầu chúng tôi chịu trách nhiệm bồi hoàn số tiền lại cho quý khách đồng thời chịu mọi phí tổn vận chuyển liên quan đến đơn hàng.

Để mua sản phẩm gương đèn xe Howo, quý khách vui lòng gọi đến Hotline: 0948.866.426 để được tư vấn chi tiết nhất.