Hotiline: 0967.742.777 - 0948.866.426 - 0225.3.272.769

PHỤ TÙNG Ô TÔ HẢI DIỆU

Cam kết uy tín - chất lượng

Nhập khẩu và phân phối két nước Howo chính hãng chất lượng

Tác giả: | Ngày đăng: 01-03-2020

Tìm hiểu về két nước Howo

Két nước là bộ phận rất quan trọng trong quá trình vận hành của xe. Két nước giúp duy trì nhiệt độ của động cơ ở mức ổn định từ 70 đến 80 độ. Nếu không có két nước, nhiệt độ động cơ sẽ tăng lên nhanh chóng làm bó cứng bạc và pistong, dẫn đến lột dên hoặc gãy tay dên, nguy hiểm hơn khi tay dên gãy sẽ đâm thủng lốc máy. Chính vì vậy vai trò của két nước là rất quan trọng.

Trên thị trường hiện tại nay có rất nhiều đơn vị Nhập khẩu và phân phối két nước Howo. Thế nhưng không ít trong số đó cung cấp hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng đến người mua hàng, làm ảnh hưởng cho chất lượng của xe ko được đảm bảo. Bạn cần tỉnh táo lựa chọn các đơn vị uy tín và chất lượng.

 

 

Nhận biết két nước Howo chính hãng

Bao bì đóng gói cho phụ tùng chính hiệu Xe tải Howo không chỉ bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển mà còn là cơ sở cho việc chống lại hàng giả mạo. Bao bì ấy được phân biệt thông qua thiết kế đặc biệt và nhãn phụ tùng thống nhất.

Khi phụ tùng còn nguyên vẹn chưa mở ra sử dụng, một tem chống hàng giả vẫn còn niêm phong trên bao bì của phụ tùng đó. Một số phụ tùng phải có tính an toàn cao như lọc nhớt, bố thắng, hay là lọc gió và nó phải được thay thế đúng theo định kỳ quy định.

Một khi bao bì đóng gói cho phụ tùng đã được mở ra thì tem chống hàng giả cũng sẽ bị rách và không thể sử dụng lại được. Vì vậy khi Quý khách mua phụ tùng chính hiệu thì điểm đặc trưng luôn luôn có đó là tem chống hàng giả phải còn nguyên vẹn.

Đơn vị nhập khẩu và phân phối két nước Howo uy tín

Hiện nay trên thị trường phụ tùng xe howo có rất nhiều loại két nước với đa dạng về sản phẩm và chất lượng và giá cả. Vậy làm sao để chọn được đơn vị nhập khẩu và phân phối két nước Howo uy tín và chất lượng? Phụ tùng ô tô Hải Diệu chính là câu trả lời của bạn.

Để cung cấp đến quý khách các thông tin phụ tùng chính hãng một cách chính xác, quý khách vui lòng điền gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0948.866.426 - 0225.3.272.769. Các chuyên gia của Hải Diệu sẽ tư vấn tận tình và chính xác nhất, làm hài lòng quý khách hàng.

Để tránh mua phải những sản phẩm nhái, kém chất lượng trên thị trường, chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm được phân phối bởi Phụ Tùng Hải Diệu.

 

 

Tại sao Hải Diệu là đơn vị nhập khẩu và phân phối két nước Howo hàng đầu hiện nay?

Phụ tùng ô tô Hải Diệu được thành lập dựa trên lòng quyết tâm xây dựng một thương hiệu Nhập khẩu và Phân phối phụ tùng ô tô tải uy tín. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại phụ tùng mang thương hiệu Howo nhập khẩu chính hãng.

Với nền tảng vững chắc về kiến thức kỹ thuật, kinh doanh và kinh nghiệm thực tế cũng như năng lực tài chính vững mạnh, chúng tôi có những bước tiến vượt bậc về ngành cung cấp phụ tùng oto chính hãng.

– Về phân phối phụ tùng: Chúng tôi có những hình thức bán hàng sẵn có và đặt hàng theo nhu cầu khách hàng yêu cầu.

– Về quan điểm kinh doanh : Chúng tôi cung cấp cho mọi khách hàng không phân biệt lấy số lượng nhiều hay ít , giá cả hợp lý cho mọi khách hàng để khách hàng yên tâm sử dụng hay nhằm mục đích kinh doanh . Hàng chính xác chất lượng và chất lượng đảm bảo .

– Quan điểm kinh doanh của chúng tôi là : Tuyệt đối không bán hàng kém chất lượng, không nhập nhèm về chủng loại, giá hàng bán thống nhất cho mọi khách hàng.

– Để đảm bảo việc cung cấp hàng (phụ tùng) nhanh chóng và chính xác, thuận tiện các bạn có thể gửi cho chúng tôi hình ảnh, mã số, model…trên sản phẩm mà các bạn cần cung cấp.

Hãy đến với Hải Diệu quý khách sẽ nhận được chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!.