Hotiline: 0967.742.777 - 0948.866.426 - 0225.3.272.769

PHỤ TÙNG Ô TÔ HẢI DIỆU

Cam kết uy tín - chất lượng

Nhà phân phối độc quyền tháp ben Sơn Đông tại Việt Nam

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 19-01-2019

Phân phối độc quyền tháp ben Sơn Đông tại Việt Nam

Công ty TNHH Thương Mại Hải Diệu được thành lập vào năm 2009, là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp phụ tùng xe tải Dong Feng Cumins, Cheng Long, TMT Sinotruk, Howo A7, Camc, Dayun, C&C, Freighliner, Cascadia, Maxxfor International giá bán buôn cho các đại lý ô-tô và cửa hàng phụ tùng ôtô trên toàn quốc. Đặc biệt Phụ tùng ô tô Hải Diệu là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm tháp ben của hãng Sơn Đông - Trung Quốc tại thị trường Việt Nam.

Với tiêu chí hàng đầu là cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình, Hải Diệu đã và đang khẳng định được thương hiệu của mình trên khắp mọi miền tổ quốc.

Phụ tùng ô tô Hải Diệu vẫn luôn tìm kiếm đối tác trong và ngoài nước nhằm mở rộng mạng lưới bán buôn và bán lẻ phụ tùng ô tô tải nặng, ô tô đầu kéo... Đặc biệt là sản phẩm tháp ben, với mong muốn xây dựng thương hiệu Phụ Tùng Ô Tô Tải Nặng Hải Diệu thông qua hệ thống cửa hàng và đại lý trên toàn quốc. Hải Diệu sẵ sàng đáp ứng  mọi nhu cầu của khách hàng liên quan đến phụ tùng ô tô một cách tốt nhất, kịp thời và nhanh chóng nhất. Hải Diệu rất mong nhận được sự ủng hộ hết mình của các đối tác là doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể, đại lý, cửa hàng...

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm tháp ben của chúng tôi xin vui lòng liên hệ những thông tin chi tiết sau:

Công ty TNHH Thương Mại Hải Diệu

Địa chỉ: Số 210 Chùa Vẽ - Hải An - Hải Phòng

Điện thoại: 0967 742 777 - 0941728988

Website: www.phutungotohaidieu.com