Hotiline: 0967.742.777 - 0948.866.426 - 0225.3.272.769

PHỤ TÙNG Ô TÔ HẢI DIỆU

Cam kết uy tín - chất lượng

Mua tháp ben chính hãng tại Hồ Chí Minh

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 23-02-2019

Mua tháp ben chính hãng giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh

Phụ tùng ô tô Hải Diệu là đơn vị chuyên phân phối tháp ben chính hãng giá rẻ hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm tháp ben tốt nhất với chi phí thấp nhất. Mỗi khi Quý khách có nhu cầu tư vấn, mua tháp ben xe tải hay các dòng xe khác, Quý khách chỉ cần liên hệ với Phụ tùng ô tô Hải Diệu theo Hotline: 0967.742.777 - 0948.866.426 - 0225.3.272.769. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp khách hàng giải quyết mọi thắc mắc cũng như cung cấp những sản phẩm tháp ben phù hợp nhất.

Mua tháp ben chất lượng giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Cái tên Phụ tùng ô tô Hải Diệu là một trong những cái tên được rất nhiều khách hàng tại tại thành phố Hồ Chí Minh, cũng như khách hàng trên toàn quốc biết tới. Chúng tôi được biết  tới là một đơn vị phân phối và cung cấp tháp ben uy tín, chất lượng hàng đầu. Chúng tôi luôn luôn xử lý mọi yêu cầu, thắc mắc của quý khách hàng một cách triệt để trong thời gian ngắn nhất. Bởi mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là làm hài lòng mọi khách hàng.

Một số đặc điểm nổi bật của tháp ben mà phụ tùng ô tô Hải Diệu cung cấp

Phụ tùng ô tô Hải Diệu là tổng đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam, sản phẩm tháp ben mà chúng tôi cung cấp có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới được đánh giá rất cao. Các loại tháp ben mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng như tháp ben 3 đốt, 4 đốt, 5 đốt cho các dòng xe tải ben howo, dongfeng,...và bán thêm các phụ kiện đi kèm để chế xe đầu kéo thành xe ben gồm: tháp ben , thùng dầu ben, bơm ben, trích lực ben( cóc ben) , van chia , van khống chế hành trình ben, dây tyo thủy lực,... 

Phân phối tháp ben chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

Bằng cái "Tâm" trong việc phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn tâm niệm mang đến những gì tốt nhất cho Quý khách. Phụ tùng ô tô Hải Diệu là đơn vị phân phối, cung cấp tháp ben chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, giá rẻ hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp cùng những chính sách tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi có chế độ bảo hành cực tốt tùy theo từng loại sản phẩm.

Công ty TNHH Thương Mại Hải Diệu

Địa chỉ: Số 210 Chùa Vẽ - Hải An - Hải Phòng

Điện thoại: 0967 742 777 - 0941728988

Website: www.phutungotohaidieu.com