Hotiline: 0967.742.777 - 0948.866.426 - 0225.3.272.769

PHỤ TÙNG Ô TÔ HẢI DIỆU

Cam kết uy tín - chất lượng

Mua đồ chế tháp ben + thùng dầu ben Hyva cho xe đầu kéo

Tác giả: | Ngày đăng: 16-02-2020

Tháp ben hay trụ ben là bộ phận không thể thiếu đối với các dòng xe chuyên chở vật liệu nặng như xe ben, xe tải tự đổ, sơ mi rơ moóc, xe đầu kéo,… Trong đó chúng ta không thể không nhắc đến tháp ben Hyva. Vậy nên mua đồ chế tháp ben + thùng dầu ben Hyva ở đâu chất lượng? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Nhu cầu mua đồ chế tháp ben + thùng dầu ben

Thị trường vận tải đang dần trở nên khó khăn và khan hiếm nguồn hàng rời. Vì vậy mà các đơn vị đang cạnh tranh vô cùng khốc liệt khiến nhiều xe đầu kéo bị bỏ hoang. Một phương án hữu hiệu giúp cho chủ xe, chủ doanh nghiệp khắc phục tình trạng này là sử dụng xe đầu kéo vào mục đích khác. Cụ thể là chở các loại vật liệu xây dựng, cát đá, v.vv...

Vậy nhưng để có thể chuyển đổi mục đích sử dụng như vậy thì chúng ta cần phù phép cho chiếc xe đầu kéo biến thành xe tải ben với công suất lớn. Đó là lúc bạn cần mua đồ chế tháp ben + thùng dầu ben. Việc chế thêm tháp ben sẽ giúp cho chiếc xe đầu kéo có thể chở vật liệu xây dựng một cách hiệu quả mà bạn vừa không bỏ phí xe, vừa không cần đầu tư mua hẳn xe ben mới.

 

mua đồ chế tháp ben + thùng dầu ben

 

Đồ chế tháp ben + thùng dầu ben là gì?

Tháp ben là công cụ đặc biệt được lắp trên xe đầu kéo giúp cho xe nâng, hạ thùng cont chở hàng. Xe thường được lắp 2 tháp ben song song nhau ở ngay sau đầu xe để tránh bị nghiêng lật xe. Thùng ben có thể chế từ thùng container 20 feet hoặc thùng 40 feet, giúp xe chở được nhiều vật liệu hơn.

Khi lắp đặt tháp ben vào xe đầu kéo yêu cầu phải có thùng dầu ben phục vụ cho hệ thống nâng ben, van chia dầu ben, cóc ben, bơm lên ben và tháp ben thủy lực .... Việc này khá phức tạp và yêu cầu kỹ thuật viên có tay nghề cao. Bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín như Phụ tùng ô tô Hải Diệu để hỗ trợ lắp đặt.

Tại sao nên mua đồ chế tháp ben + thùng dầu ben Hyva?

Tháp ben Hyva là một sản phẩm cực ký phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Sản phẩm được sản xuất tại các nhà máy Trung Quốc theo dây chuyền công nghệ HYVA của Hà Lan. Chính vì vậy mà tháp ben Hyva có chất lượng tốt đạt tiêu chuẩn châu Âu và độ bền cao.

Tháp ben được thiết kế đặc biệt với ty ben (xi lanh thủy lực) có sức nâng lớn. Tùy vào từng loại xe mà bạn cần mua đồ chế tháp ben + thùng dầu ben phù hợp.

Tháp ben Hyva được sản xuất với các model khác nhau 3 đốt, 4 đốt, 5 đốt có đường kính cũng như chiều dài hành trình khác nhau. Trong đó phổ biến nhất là các sản phẩm Hyva phù hợp đa dạng cho các dòng xe ben 3 chân, xe ben 4 chân Howo, Dongfeng, Chenglong,…

 

mua đồ chế tháp ben + thùng dầu ben

 

Địa chỉ mua đồ chế tháp ben + thùng dầu ben Hyva chất lượng

Dù có độ bền cao nhưng sau một quá trình sử dụng hoặc khi xe xảy ra sự cố có thể dẫn đến tình trạng tháp ben bị hỏng. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó, Phụ Tùng Ô Tô Hải Diệu đã nhập khẩu các sản phẩm tháp ben thủy lực nhãn hiệu Hyva chính hãng nhằm đáp ứng nhu cầu mua đồ chế tháp ben + thùng dầu ben ngày càng tăng cao. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng sản phẩm trước khi đến tay khách hàng.

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện các loại tháp ben Trung Quốc giả HYVA của một số đơn vị nhập khẩu không uy tín. Nếu bạn mua phải hàng giả hàng kém chất lượng thì sẽ rất nguy hiểm khi chúng ta nâng mooc chất hàng nên cao. Điều này có thể xảy ra rất nhiều rủi ro lớn dẫn đến các trường hợp hỏng sản phẩm, tổn thất về kinh tế và quan trọng nhất đó là tính mạng chúng ta và những người xung quanh.

Với mục đích bán sản phẩm tháp ben giả với giá thành thấp hơn hoặc bằng với sản phẩm tháp ben Hyva chính hãng để cạnh tranh không lành mạnh nhằm thu lợi bất chính mà điều này có thể khiến bạn “Tiền mất tật mang” khi mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Để mua đồ chế tháp ben + thùng dầu ben chính hãng chất lượng, quý khách có thể gọi đến Hotline:  0948.866.426 - 0225.3.272.769 để được tư vấn tận tình miễn phí nhé.