Hotiline: 0967.742.777 - 0948.866.426 - 0225.3.272.769

PHỤ TÙNG Ô TÔ HẢI DIỆU

Cam kết uy tín - chất lượng

Đơn vị bán két nước 3 dàn Maxxforce uy tín

Tác giả: | Ngày đăng: 29-02-2020

Giới thiệu két nước 3 dàn Maxxforce

Két nước 3 dàn Maxxforce là một phần không thể thiếu trong động cơ xe tải. Két nước xe tải hoạt động bằng cách đẩy nước nóng từ khối động cơ các đường ống và cho phép hơi nóng từ nước được nguội đi. Sau khi dung dịch được làm mát, nó sẽ được bơm trở lại động cơ để hấp thụ nhiệt nóng từ máy. Theo lý thuyết thì nguyên lý hoạt động của bộ két nước tản nhiệt có vẻ đơn giản, nhưng thật ra đằng sau đó là cả một quá trình phức tạp. Có rất nhiều bộ két nước làm mát với các thiết kế, kích thước khác nhau và mục đích sử dụng.

Vai trò của két nước 3 dàn Maxxforce đối với động cơ

Hệ thống làm mát của bộ Két nước 3 dàn Maxxforce gồm có một máy bơm nước, bộ tản nhiệt, rơle nhiệt độ, ống, van và tanks được kết nối với động cơ.  Quy trình hoạt động bắt đầu từ việc các máy bơm đẩy nước hoặc hoặc nước làm mát vào khối động cơ khiến nó nóng lên, bộ rơle nhiệt độ giữ vai trò tính toán và kiểm soát dung dịch làm mát bao quanh động cơ trong bao lâu. Khi dung dịch đạt đến một độ nóng nhất định, nó sẽ lập tức được bơm lại vào két làm mát xe tải, nơi mà nó được truyền qua các ống nhỏ khác nhau và vào vây của bộ tản nhiệt đó.

Trong một số trường hợp, sẽ có một quạt làm mát thổi vào bộ két nước xe tải nên hơi nóng sẽ truyền từ chất lỏng thông qua mặt kim loại và lan tỏa vào không khí xung quanh két làm mát. Rơle nhiệt độ một lần nữa đo sức nóng của nước để đảm bảo là nó đã nguội hẳn, sau đó sẽ lại tiếp tục bơm vào động cơ để hấp thụ nhiệt một lần nữa.

 

bán két nước 3 dàn Maxxforce

 

Vì sao nên sử dụng két nước 3 dàn Maxxforce chính hãng?

Phụ tùng thay thế chính hãng là vấn đề được quan tâm hàng đầu với những người sử dụng xe Maxxforce, nhất là ở Việt Nam - nơi mà hàng giả, hàng nhái luôn ngập tràn thị trường.

Cũng như mọi phương tiện hay bất cứ thứ gì khác, chiếc xe của bạn sử dụng lâu ngày sẽ không tránh được tình trạng xuống cấp và hư hỏng một số phụ tùng thay thế theo thời gian. Việc thay thế những phụ tùng không chính hãng, có thể làm cho bạn phải tốn thêm thời gian, chi phí và tiền bạc cho những sửa chữa lớn sau này, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe, an toàn cho người sử dụng, mà ta không thể nhìn thấy trước mắt.

Phụ tùng chính hãng luôn có độ ổn định cao giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng xe. Bên cạnh đó phụ tùng nhái hay xảy ra tình trạng loạn giá nên người tiêu dùng có thể mua phải hàng kém chất lượng với giá cao.

 

bán két nước 3 dàn Maxxforce

 

Phân biệt két nước 3 dàn Maxxforce chính hãng và hàng nhái

Bao bì đóng gói của két nước 3 dàn Maxxforce chính hãng được thiết kế riêng biệt theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Phụ tùng chính hãng có tem chống hàng giả trên bao bì của sản phẩm.

Sản phẩm chính hãng luôn có mã CODE chuẩn với mã CODE nhà sản xuất đưa ra.

Hàng giả thường không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có chế độ bảo hành không rõ ràng.

trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo khả năng giảm nhiệt động cơ tối đa, đáp ứng nhu cầu di chuyển trong những chặng đường dài, tăng tuổi thọ động cơ. Đồng thời khung lưới tản nhiệt cấu tạo từ vật liệu chuyên dụng mỏng và nhẹ hơn nhằm tối đa hóa khả năng tản nhiệt, đặc biệt khung viền két nước sử dụng dạng khung đúc rắn chắc, chống va đập vượt trội.

 

bán két nước 3 dàn Maxxforce

 

Đơn vị bán két nước 3 dàn Maxxforce chính hãng

Để mua két nước 3 dàn Maxxforce chính hãng chất lượng, hãy lựa chọn Phụ Tùng Ô Tô Hải Diệu.

Những lý do bạn nên mua két nước 3 dàn Maxxforce tại Hải Diệu:

  • Nguồn gốc xuất xứ của phụ tùng được ghi rõ trên nhãn mác, độ tin cậy cao và chế độ bảo hành tốt nhất.
  • Chất lượng phụ tùng chính hãng luôn được đảm bảo cho khách (Bao gồm cả về chất lượng, thông số kỹ thuật, lỗi lẫn chế độ bảo hành)
  • Linh kiện chính hãng luôn tương thích với chiếc xe của bạn dù là chi tiết nhỏ nhất.
  • Khách hàng được tư vấn, lắp đặt bởi đội ngũ kỹ thuật viên hàng đầu.

 

bán két nước 3 dàn Maxxforce

 

PHỤ TÙNG Ô TÔ HẢI DIỆU

Địa chỉ: Số 4/39 Khúc Thừa Dụ 2, P.Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, Hải Phòng;

Cơ sở 2: 112 Ngô Quyền - Hải Phòng

Hotline: 0948.866.426 - 0225.3.272.769

Email: trangkmr@gmail.com

Website: www.phutungotohaidieu.com