Hotiline: 0967.742.777 - 0948.866.426 - 0225.3.272.769

PHỤ TÙNG Ô TÔ HẢI DIỆU

Cam kết uy tín - chất lượng

Địa chỉ nhập khẩu và phân phối két nước uy tín

Tác giả: | Ngày đăng: 29-02-2020

 

Két nước ô tô là một phần quan trọng trong hệ thống làm mát ô tô thường gắn cùng với quạt gió động cơ ở phía trước xe. Bạn có thể dễ dàng quan sát hệ thống này ngay khi mở nắp capo. Trong trường hợp két nước xe tải bị hỏng, bạn cần sửa chữa hoặc thay mới ngay để tránh ảnh hưởng đến động cơ xe. Hãy lưu ý chọn đơn vị Nhập khẩu và phân phối két nước uy tín như Phụ Tùng Ô Tô Hải Diệu.

Khi nào cần thay két nước xe tải từ đơn vị nhập khẩu và phân phối két nước

Trong quá trình đi lại, hệ thống làm mát của xe có thể bị trục trặc vì nhiều lý do như đóng cặn trong đường ống dẫn, nứt vỡ đường ống dẫn hoặc két nước... tất cả những nguyên nhân này đều có thể dẫn dến việc động cơ không được cung cấp nước làm mát.

Trước tiên, các bạn nên kiểm tra bình nước làm mát phụ, nếu mức nước trong bình nằm dưới vạch L (Low) thì có nghĩa là chiếc xe của bạn đã cạn nước làm mát. Lúc này các bạn có thể châm thêm nước vào két nước làm mát phụ để bổ xung cho xe.

Nếu sau khi thêm nước mà mức nước vẫn ở dưới mức L thì có lẽ chiếc xe của bạn đã bị thủng két nước hoặc nứt đường ống dẫn làm cho nước bị thất thoát ra ngoài. Lúc này, các bạn nên di chuyển với tốc độ vừa đủ và liên tục kiểm tra để bổ sung nước làm mát cho két nước và tìm đến gara sửa xe gần nhất để kiểm tra lại hệ thống làm mát của xe. Lưu ý, không nên đổ đầy ngay két nước trong trường hợp này mà nên đổ lượng nước phù hợp với két nước vì lượng nước trong két nước càng nhiều thì áp lực đẩy nước thất thoát ra ngoài càng nhanh.

Nếu bạn là một lái xe có kinh nghiệm thì bạn có thể tìm các vết nứt, rạn hay các nút phồng trên hệ thống đường ống dẫn nước hoặc trên két nước làm mát. Trong trường nước làm mát của bạn có pha màu gỉ sét thì có thể két nước làm mát của xe đã bị ăn mòn. Khi phát hiện được vết nứt, thủng trên két nước hoặc đường ống dẫn, các bạn có thể sử dụng keo dán chuyên dụng để tạm thời bịt vết hở và đi đến đơn vị Nhập khẩu và phân phối két nước uy tín để sửa chữa hoặc thay thế két nước mới.

 

Nhập khẩu và phân phối két nước

 

Tại sao bạn nên chọn đơn vị nhập khẩu và phân phối két nước uy tín

Một chiếc xe xe tải khi hoạt động sẽ có nhiệt lượng do động cơ sinh ra là rất lớn. Nếu không được làm mát thì dưới tác động của nhiệt độ, các chi tiết kim loại bên trong động cơ sẽ giãn nở và có mức độ giãn nở khác nhau do khác biệt về chất liệu. Lúc này, các mối lắp ghép dễ rơi vào tình trạng kẹt chặt hoặc bó cứng, piston nở to cào xước bề mặt xi-lanh, nóng chảy các chi tiết cao su… Nếu bị những vấn đề này, chiếc xe của bạn có thể sẽ trở thành một đống sắt vụn. Và tất nhiên, chi phí để khắc phục sẽ là một cái giá rất đắt cho người chủ xe.

Để tránh phải sửa chữa két nước, cách tốt nhất là bạn hãy tuân thủ lịch bảo dưỡng két nước của nhà sản xuất. Thông thường từ 1 đến 3 năm và tùy theo từng loại xe. Bên cạnh đó cũng nên kiểm tra nước làm mát thường xuyên để đảm bảo động cơ xe luôn vận hành êm ái và bạn có một chuyến đi an toàn hơn.

Địa chỉ nhập khẩu và phân phối két nước chất lượng

Trong trường hợp xấu nhất, két nước bị hỏng hóc nặng nề và không thể sửa chữa, bạn cần phải thay két nước xe tải mới. Hãy đến với Phụ Tùng Ô Tô Hải Diệu.

Hải Diệu chuyên Nhập khẩu và phân phối két nước chính hãng chất lượng.

 

Nhập khẩu và phân phối két nước

 

Các sản phẩm của Phụ Tùng Ô Tô Hải Diệu được nhập khẩu nguyên kiện tại nhà sản xuất uy tín, được kiểm tra kỹ lưỡng hạn chế tối đa mọi sai sót kỹ thuật có thể xảy ra khi lắp ráp phụ tùng thay thế vào xe. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty sẽ kịp thời tư vấn, hỗ trợ khách hàng tìm kiếm và lựa chọn được phụ tùng xe tải chất lượng và phù hợp nhất.