Hotiline: 0967.742.777 - 0948.866.426 - 0225.3.272.769

PHỤ TÙNG Ô TÔ HẢI DIỆU

Cam kết uy tín - chất lượng

Địa Chỉ Mua Đèn Xe Chenglong H7 Giá Rẻ Tại Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 12-11-2023

Đèn xe là gì

Đèn ô tô là một phần không thể thiếu đối với mỗi phương tiện di chuyển trên đường, giúp người lái xe nhìn rõ trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc khi lái xe vào ban đêm.

Nắp phía trước là đèn pha soi sáng, nắp sau là đèn hậu. Mục đích cảnh báo xi nhan

Nhiệm vụ và cơ chế hoạt động:

Nhiệm vụ:

Mọi bộ phận trên ô tô của bạn đều có trách nhiệm riêng và đèn xe cũng vậy. Mục đích của chi tiết này là giúp mọi người có thể nhìn thấy mép sau của xe và giúp người khác ước tính kích thước cũng như hình dáng của xe. Đặc biệt, các phương tiện đi phía sau có thể được thông báo về các điều kiện thời tiết bất lợi mà phương tiện của họ gặp phải.

Cơ chế hoạt động:

Đứng trước nhiệm vụ quan trọng như vậy, đèn hậu sẽ hoạt động như thế nào? Khi người lái bật đèn pha, đèn hậu sẽ sáng theo rơ le. Cả hai loại đèn đều được kết nối thông qua cùng một công tắc nên có thể dễ dàng vận hành cùng nhau. Nhờ đó, người lái xe sẽ không cần phải bật đèn hậu nữa.

Nếu xe được trang bị đèn pha tự động thì đèn hậu sẽ tự động chiếu sáng khi xe di chuyển. Ngược lại, nếu xe có công tắc đèn thì khi đèn trước bật thì đèn sau cũng bật sáng. Ngoài ra, đèn hậu được kết nối trực tiếp với nguồn pin.

Mua đèn Chenglong H7 ở đâu?

 

Đến với ô tô Hải Diệu, bạn sẽ được đảm bảo:

 

Với phương châm hợp tác – phát triển bền vững, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm: chất lượng tốt nhất – giá cả hợp lý nhất – dịch vụ tốt nhất. Phụ tùng ô tô Hải Diệu  tin tưởng chắc chắn rằng quá trình hợp tác của chúng tôi với các đối tác khách hàng sẽ dẫn đến thành công tốt đẹp và lâu dài.

- Cung cấp phụ tùng xe tải chính hãng từ các thương hiệu lớn nhất hiện nay.

 - Cam kết giá tốt nhất thị trường.

 - Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật tận tâm và chuyên nghiệp.

- Miễn phí vận chuyển toàn quốc (sau khi nhận hàng, kiểm tra hàng trước khi thanh toán).

 

Phụ tùng ô tô Hải Diệu cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không phù hợp với nhu cầu người dùng. Chúng tôi đã tạo dựng được danh tiếng vững chắc với tư cách là đại lý phụ tùng ô tô với hơn 800 địa điểm trên toàn quốc. Đến với Hải Diệu, bạn sẽ không còn lo lắng về phụ tùng kém chất lượng.

>> Có thể bạn quan tâm: Phụ tùng xe chenglong chính hãng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HẢI DIỆU

Địa chỉ: Số 42 - 44 Đường Chùa Vẽ - Đông Hải - Hải An, Hải Phòng

Cơ sở 2: 112 Ngô Quyền - Hải Phòng

Cơ Sở 3: Số 42 - 44 Đường Đình Vũ (Đường Chùa Vẽ)

Điện thoại: 0967 742 777 - 0941728988

Website: www.phutungotohaidieu.com