Hotiline: 0967.742.777 - 0948.866.426 - 0225.3.272.769

PHỤ TÙNG Ô TÔ HẢI DIỆU

Cam kết uy tín - chất lượng

Đại lý nhập khẩu và phân phối gương đèn xe tải

Tác giả: | Ngày đăng: 29-02-2020

Xe tải là phương tiện giao thông cực kỳ phổ biến ở Việt Nam. Do vậy, những phụ tùng ô tô và các dịch vụ sửa chữa, bảo hành ô tô là rất cần thiết. Trong đó gương đèn ô tô là loại phụ tùng thường xuyên cần được sửa chữa và thay thế. Nếu như bạn đang muốn tìm đại lý nhập khẩu và phân phối gương đèn xe tải uy tín, thì hãy đến với Phụ tùng ô tô Hải Diệu.

Tại sao cần chọn đại lý nhập khẩu và phân phối gương đèn xe tải uy tín?

Gương đèn xe tải là những phụ tùng thiết yếu của xe. Nó có tác dụng rất quan trọng và cần thiết với ô tô. Đèn là phụ tùng để chiếu sáng, hệ thống đèn của ô tô bao gồm đèn pha và đèn hậu. Còn 2 chiếc gương là phụ tùng giúp người lái có thể quan sát được những sự vật xung quanh từ đó dễ điều khiển xe hơn trong quá trình lái. Những phụ tùng này thường xuyên bị hư hỏng do va chạm hoặc các tác động bên ngoài khác. Chính vì thế để phục vụ cho nhu cầu thay thế và sửa chữa của khách hàng, Công ty Phụ tùng ô tô Đất Việt đã và đang nhập khẩu hàng loạt các phụ tùng ô tô, đặc biệt là gương và đèn, đồng thời còn có dịch vụ sửa chữa, độ, chế… để đáp ứng tất cả những mong muốn của khách hàng trên cả nước.

Chình vì tầm quan trọng trong khi tham gia giao thông như vậy mà bạn cần phải lựa chọn những sản phẩm đèn gương xe chất lượng của các đơn vị nhập khẩu và phân phối gương đèn xe tải uy tín. Nhờ sử dụng sản phẩm chất lượng, bạn sẽ được đảm bảo an toàn giao thông. Đèn sáng, gương sạch và bền giúp các tài xế tránh được những tình huống bất ngờ, bảo vệ người và tài sản hiệu quả. Bạn cũng không cần phải thay đèn gương thường xuyên do các sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng nhanh xuống cấp và hỏng hóc thường xuyên.

 

nhập khẩu và phân phối gương đèn xe tải

 

Đâu là đơn vị nhập khẩu và phân phối gương đèn xe tải chất lượng?

Để thay thế cho những chiếc đèn gương hay những phụ tùng chất lượng khác của xe tải khi bị hỏng, hãy đến với Phụ tùng ô tô Hải Diệu. Phụ tùng ô tô Hải Diệu là đơn vị chuyên cung cấp các phụ tùng ô tô chính hãng, chất lượng với mức giá cực kỳ phải chăng.

Các dịch vụ mà Phụ tùng ô tô Hải Diệu cung cấp:

  • Buôn bán, Sửa chữa thay mới các loại đèn, gương xe tải.
  • Thay thế đèn, gương ô tô bị hỏng, mờ 
  • Đánh bóng gương đèn sang như mới
  • Cung cấp các loại phụ tùng ô tô chính hãng như mặt gương chiếu hậu, gương, đèn,...
  • Sửa chữa, thay thế lắp đặt tại nhà tuỳ theo yêu cầu của quý khách.
  • Chế độ bảo hành dài hạn khi quý khách mua hàng hay sử dụng dịch vụ của Hải Diệu.

Tất cả sản phẩm của Phụ Tùng Ô Tô Hải Diệu đều là hàng chính hãng chất lượng cao. Khách hàng khi mua sản phẩm có thể yên tâm về chất lượng, cũng như những tính năng và độ bền của sản phẩm.

– Chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm được phân phối bởi Hải Diệu để tránh mua phải những sản phẩm nhái, kém chất lượng trên thị trường.

– Chúng tôi tự hào đã phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên mọi miền của tổ quốc và cả khách hàng quốc tế.

– Hải Diệu cam kết nhập khẩu và phân phối gương đèn xe tải giá rẻ chính hãng cùng chất lượng sản phẩm hàng đầu. Đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Hải Diệu được bảo hành, đổi trả theo đúng quy định của cửa hàng, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm.

 

nhập khẩu và phân phối gương đèn xe tải

 

PHỤ TÙNG Ô TÔ HẢI DIỆU

Địa chỉ: Số 210 Cảng Chùa Vẽ, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0948.866.426 - 0225.3.272.769

Email: trangkmr@gmail.com

Website: www.phutungotohaidieu.com