Hotiline: 0967.742.777 - 0948.866.426 - 0225.3.272.769

PHỤ TÙNG Ô TÔ HẢI DIỆU

Cam kết uy tín - chất lượng

Đại lý mâm mooc thùng dầu tháp ben

Tác giả: | Ngày đăng: 01-03-2020

 

Tình trạng đại lý mâm mooc thùng dầu tháp ben bán hàng giả, hàng nhái

Có thể nói hiện nay, phụ tùng không chính hãng hiện được bán tràn lan trên thị trường với giá cả rẻ hơn rất nhiều so với phụ tùng chính hãng mà ngoại hình y hết hàng thật. Bạn rất dễ dàng bị đánh lừa bởi những loại phụ tùng có mẫu mã tương tự được gia công lại.

Các sản phẩm phụ tùng này không rõ nguồn gốc xuất xứ, tại các nhà máy gia công sản xuất trên dây truyền kém chất lượng, không đảm bảo tiêu chuẩn an toàn hiện nay. Các sản phẩm không chính hãng loại này thường có kích cỡ không đều nhau, không đảm bảo các quy chuẩn chính xác, và tuổi thọ khai khác rất ngắn.

Khi sử dụng phụ tùng xe tải trôi nổi rẻ tiền không chính hãng có chất lượng không đảm bảo có thể gây ra những tổn hại về chất lượng xe, tạo nên sự nguy hiểm khi tham gia giao thông.

 

 

Một số lưu ý khi lựa chọn phụ tùng mâm mooc thùng dầu tháp ben xe tải

Đặc điểm phụ tùng xe tải chính hãng sẽ giống nhau hoặc tương đương về kích cỡ do được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại. Những phụ tùng này được thiết kế đặc biệt đành cho những chiếc xe tải, nhằm phát huy tối đa hiệu suất hoạt động của xe. Với những phụ tùng xe tải nhái, kém chất lượng sẽ có kích thước không đồng đều, không đảm bảo độ chính xác và không đáp ứng đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật, hiệu quả hoạt động kém.

Một số bộ phận phụ tùng như mâm mooc thùng dầu tháp ben …. cần phải lựa chọn phụ tùng chính hãng. Bởi những bộ phận hàng trôi nổi được gia công sơ sài, có thể bất ngờ bị vỡ, méo khi xe vận hành gây nguy hiểm cho người sử dụng. Ngoài ra, các bộ phận như lọc dầu động cơ, lọc nhiên liệu, lọc không khí… cần thay thế thường xuyên, thường 5000–10 000 km thay một lần, Quý khách nên lựa chọn hàng chính hãng nhằm tăng tuổi thọ khai thác, tiết kiệm chi phí.

 

Địa chỉ đại lý mâm mooc thùng dầu tháp ben uy tín

Phụ tùng Hải Diệu là đại lý mâm mooc thùng dầu tháp ben chuyên phân phối các loại phụ tùng xe tải ISUZU, Hyundai, Hino, Dongfeng, Howo… chính hãng, được nhập khẩu từ nước ngoài. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối phụ tùng xe ô tô trên thị trường, chúng tôi hiện cung cấp và phân phối phụ tùng ô tô khắp cả nước. 

Các sản phẩm mâm mooc thùng dầu tháp ben của Hải Diệu được kiếm tra kỹ lưỡng, tránh các sản phẩm lỗi và các sai sót kỹ thuật thông thường. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

 

 

Tại sao nên chọn Đại lý mâm mooc thùng dầu tháp ben Hải Diệu

– Phụ tùng xe tải Hải Diệu chính hãng được kiểm tra chặt chẽ về chất lượng, có độ tin cậy cao, thời gian sử dụng của phụ tùng lâu dài thách thức cùng với thời gian.

– Chọn mua phụ tùng ô tô chính hãng đảm bảo độ an toàn khi vận hành xe, cũng như tăng hiệu quả, tuổi thọ khai thác.

– Phụ tùng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, trải qua các khâu kiểm tra chất lượng khắt khe trước khi phân phối ra thị trường.

– Phụ tùng do phân phối được bán với giá niêm yết, nguyên kiện nhập khẩu từ nhà sản xuất.

– Nhờ vào mạng lưới đối tác toàn cầu, chúng tôi luôn có sẵn đa dạng các loại phụ tùng.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

PHỤ TÙNG Ô TÔ HẢI DIỆU

Địa chỉ: Số 210 Cảng Chùa Vẽ, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0948.866.426 - 0225.3.272.769

Email: trangkmr@gmail.com

Website: www.phutungotohaidieu.com