Hotiline: 0967.742.777 - 0948.866.426 - 0225.3.272.769

PHỤ TÙNG Ô TÔ HẢI DIỆU

Cam kết uy tín - chất lượng

Cung cấp phụ tùng xe tải chính hãng uy tín tại Hải Phòng và toàn quốc

Tác giả: Bùi Quế Sơn | Ngày đăng: 02-11-2018

Phụ tùng ô tô Hải Diệu chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối phụ tùng ô tô tải, phụ tùng xe chuyên dụng chính hãng hàng đầu, đặc biệt là Phụ tùng ô tô tải Trung Quốc và Mỹ tại Hải Phòng và trên cả nước

Công ty chuyên cung cấp các phụ tùng ô tô tải chính hãng luôn nỗ lực mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng đều được nhập khẩu từ Trung Quốc và Mỹ. Phụ tùng ô tô Hải Diệu  phục vụ nhanh chóng, an toàn, giá cả hợp lý,....nhiều năm liền đã được khách hàng tin tưởng.

Khi đến với công ty chúng tôi bạn sẽ có được phụ kiện, phụ tùng xe tải, phụ tùng xe ô tô đầu kéo chuyên dùng chính hãng tốt nhất. Công ty TNHH Thương Mại Hải Diệu được thành lập vào năm 2009, là một chuyên gia cung cấp phụ tùng xe tải, xe tải nặng

Chuyên cung cấp phụ tùng xe tải tại Hải Phòng và toàn quốc

Với kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết chúng tôi đang hướng tới các mặt hàng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh hơn tất cả đó là DỊCH VỤ TỐT NHẤT để đưa vào phục vụ quý khách. Với phương châm: “Sự hài lòng cuả Quý khách hôm nay là thành công của doanh nghiệp ngày mai!”.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành ô tô, công ty chúng tôi đã và đang cung cấp cho khách hàng của mình các loại phụ tùng ô tô tải chính hãng và linh kiện ô tô hàng đầu của các hãng.

Phụ tùng xe tải nặng

Phụ tùng xe tải nặng tại Hải Phòng và cung cấp trên toàn quốc

Cung cấp phụ tùng xe đầu kéo Trung Quốc như

Cung cấp phụ tùng xe đầu kéo Mỹ như

  • Phụ tùng xe tải Freighliner

  • Phụ tùng xe tải Cascadia

  • Phụ tùng xe tải Maxxfor International

Địa chỉ cung cấp phụ tùng xe tải nặng uy tín giá rẻ tại Hải Phòng và toàn quốc

Nhờ vị thế, địa điểm tại cảng Hải Phòng một cảng trung chuyển hàng container lớn nhất của miền Bắc, có các hệ thống đường giao thông đường sắt đường không, đường bộ, đường cao tốc thuận lợi, Phụ tùng ô tô Hải Diệu có thể nhập khẩu phụ tùng ô tô tải nặng với giá cạnh tranh tại Hải Phòng và trên toàn quốc

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt hàng các phụ tùng ô tô thay thế khó tìm (cháy hàng hoặc không có hàng, đặt hàng nhanh), với thời gian nhanh nhất, (theo đường hàng không với các hàng gọn nhẹ và đường biển với các hàng cồng kềnh) và giá cả hướng tới cạnh tranh nhất thị trường từ tất cả các nước.

Chúng tôi mong muốn trở thành một trong những nhà cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam, vì thế chúng tôi luôn ứng dụng những công nghệ thông tin và phương pháp quản lý tiên tiến, hiện đại trên thế giới vào quá trình quản lý, điều hành Công ty, góp phần mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.

Kho hàng phụ tùng ô tô Hải Diệu tại Hải Phòng

CAM KẾT BÁN HÀNG 

- Phụ tùng ô tô chính hãng đảm bảo chất lượng, uy tín

- Giá phụ tùng ô tô luôn cạnh tranh nhất

- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

- Nhận hàng và giao hàng tận nơi .

- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

KIỂM ĐỊNH CHO PHỤ TÙNG XE TRƯỚC KHI BÁN.

Phụ tùng ô tô Hải Diệu là trung tâm kinh doanh phụ tùng ô tô tải lớn và uy tính nhất Việt Nam với thị trường cung cấp phụ tùng xe tải nặng từ Nam trí Bắc, chúng tôi cam kết tất cả những phụ tùng xe cung cấp ra thị trường đều đã trải qua quy trình kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn độc lập và thống nhất của công ty

- Xác định đúng năm sản xuất của phụ tùng xe.

- Phụ tùng xe chưa từng bị hư hỏng nghiêm trọng do ngập nước.

- Phụ tùng xe chưa từng bị tai nạn nghiêm trọng làm ảnh hưởng tới kết cấu khung gầm.

- Phụ tùng xe chưa từng đại tu động cơ, hộp số, khung gầm

Báo giá phụ tùng xe ô tô tải tại Hải Phòng và toàn quốc

Với cam kết cung cấp đúng xuất xứ hàng hóa và với báo giá cạnh tranh nhất, phương thức thanh toán vận chuyển nhanh gọn, chúng tôi đang ngày càng đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng trên toàn quốc. Cùng đội ngũ bán hàng, kỹ sư năng động, công ty nỗ lực hết mình đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Hãy để chúng tôi được tư vấn và phục vụ tất cả quý khách hàng như những vị khách đặc biệt nhất. Với chúng tôi ngoài công việc chúng ta còn là những người bạn - đó là cơ sở để chúng tôi " LUÔN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ " để đến với quý khách. Rất mong được hợp tác, cùng phát triển.

Công ty TNHH Thương Mại Hải Diệu tại Hải Phòng và trên toàn quốc

Thông tin về Công ty TNHH Thương Mại Hải Diệu

Địa chỉ: Số 210 Chùa Vẽ - Hải An - Hải Phòng

Điện thoại: 0967 742 777 - 0941728988

Website: www.phutungotohaidieu.com