Hotiline: 0967.742.777 - 0948.866.426 - 0225.3.272.769

PHỤ TÙNG Ô TÔ HẢI DIỆU

Cam kết uy tín - chất lượng

Cung cấp phụ tùng ô tô tại thành phố Hồ Chí Minh

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 21-02-2021

Cách phân biệt phụ tùng xe tải Hải Diệu chính hãng và hàng giả

Trên thị trường có đa dạng chiếc phụ tùng để thay thế cho xe tải Hải Diệu. Bên cạnh đó ko phải cái sản phẩm nào cũng mang nguyên nhân khởi thủy rõ ràng và hơn hết chúng đều gắn nhãn mác kém chất lượng của nhà sản xuất. Sở hữu mục đích tiêu dùng bảng giá phụ tùng xe chuyên chở Hải Diệu chính hãng nhưng lại bán hàng nhái. Gây thiệt hại cho người dùng. cho nên việc phân biệt được dòng phụ tùng hàng thật và hàng kém chất lượng là rất quan yếu. đặc thù là đối mang các người đang mang nhu cầu tìm sắm phụ tùng xe vận chuyển Hải Diệu mà lại ở khu vực chưa có đại lý chính thức ủy quyền của nhà cung cấp Hải Diệu

Kiểm tra bao bì sản phẩm

Những sản phẩm phụ tùng xịn đều sẽ được đóng gói, hoặc để trong thùng đựng với gắn nhãn mác, logo thương hiệu của hãng phân phối. cách đóng gói món phụ tùng cũng cực kỳ tỉ mỉ và vững chắc, vì đó cũng là một sản phẩm của nhà cung cấp đến tay khách hàng như vậy như các dòng xe vận tải Hải Diệu vậy do đó bao suy bì của phụ tùng chính hãng sẽ luôn được in ấn rõ ràng, sắc nét, đầy đủ tham số, ngày cung cấp, công ty phân phối,….

Bao so bì cất phụ tùng xịn được đóng gói rất chất lượng

Có những sản phẩm phụ tùng hàng nhái thì bao suy bì hay được khiến một cách cẩu thả, in chữ, thương hiệu mờ, ko rõ hoặc thậm chí không có thông báo về nguồn gốc cỗi nguồn hoặc các tham số liên quan đến phụ tùng đấy. Bạn không nên tậu các sản phẩm này vì nó tiềm ẩn phổ thông nguy cơ rủi ro cho cái xe vận tải Hongyan của bạn.

Kiểm tra mã vạch

Mã vạch là con số riêng của nhà sản xuất in ra để phân biệt từng món phụ tùng của mình. Sở hữu phần đông mẫu phụ tùng khiến fake cả về bao tị nạnh và hình ảnh, hoạt tiết , logo nhãn hiệu nhằm lừa dối và che mắt người dùng. ngoài ra mã vạch thì không thể khiến nhái được và lúc sử dụng thiết bị chuyên dụng để quét, những món hàng kém chất lượng sẽ bị lộ ngay.

Tem và mã vạch đóng vai trò quan yếu để phân biệt hàng thật – nhái

Mã vạch giả thì lúc in luôn bị mờ, hoặc nhòe hơn so với mã của nhà cung cấp. Mã vạch chỉ làm giả được phần số phía dưới nhưng phần mã hóa chẳng thể chính xác như của nhà cung cấp. Do đó các vật dụng chẳng thể quét được mã của những món phụ kiện fake dù chúng sở hữu cùng số hiệu như hàng thật. Hãy quan tâm tới mã vạch và tem chống nhái trên bao suy bì của phụ tùng xe vận chuyển isuzu nếu như bạn sở hữu ý định tậu chúng từ 1 nguồn cung cấp ko chính thống.

Quan sát kỹ vẻ ngoài phụ tùng

Phụ tùng xịn sở hữu bề mặt được làm sáng bóng và rất tinh xảo. khi mà hàng kém chất lượng sở hữu màu tối, sẫm hơn vì lớp sơn ko chất lượng. Trên thị phần sở hữu phổ thông dòng sản phẩm phụ tùng xe chuyên chở Hongyan bị khiến kém chất lượng 1 cách tinh tướng. Bao gồm những phụ tùng quan yếu như xy lanh, piston, cạnh trục khuỷu, lọc gió… bên cạnh đó công nghệ làm cho fake dù sở hữu thế nào thì vẫn sẽ bị phát hiện ngay từ bên ngoài.

Quan sát kỹ vẻ ngoại hình để phát hiện sớm hàng fake

Lúc sờ vào bề mặt phụ tùng xịn luôn với cảm giác nhẵn mịn. Không không gồ ghề như hãng giả. Bạn với thể cảm nhận độ mịn lúc chạm vào những mép viền. Cảm giác là không bị cấn tay hoặc bị răng cửa vì đã được gia công mài dũa một bí quyết tỉ mỉ.

Để ý các mối nối, mối hàn

Lúc mở những sản phẩm phụ tùng hãy nhìn vào kĩ các bộ phận mối nối, mối hàn xem sở hữu ăn khớp và kết liên chặt chẽ với nhau hay không. Đối mang những chi tiết mang sở hữu ren và ốc vít, cần phải rà soát xem những khe với được gia công tinh xảo hay không.

Chú ý đển những chi tiết nhỏ để phân biệt hàng kém chất lượng, hàng kém chất lượng

Phụ kiện nhái thì khớp nối sở hữu các đai ốc ko tạo ra sự cân đối. Cảm giác tay khi chạm vào những mối hàn thì ko thấy được độ mịn mà rất cứng. thường ngày mối hàn của sản phẩm chính hãng được hàn đều tay, ko bị đứt gãy. giả dụ các mối hàn xuất hiện vết nứt, không đều hoặc ko kín thì ấy là sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Giá thành phụ tùng

Giá cả cũng là 1 mối quan tâm của người tiêu dùng để mang thể nhận biết xem sản phẩm ấy với phải là hãng hàng hiệu hay không. Những sản phẩm phụ tùng được cung cấp chính hãng sở hữu chất lượng rẻ, độ chuẩn xác cao, thời gian bảo hành dài hạn. Nên nó cũng mang giá cao hơn rộng rãi so mang các cái phụ tùng giả. Thường thì hàng fake có giá trị chỉ bằng nửa hàng chính hãng.

Phụ tùng hàng hiệu sở hữu giá cao nhưng đảm bảo chất lượng

Nếu như sở hữu nhu cầu thay thế phụ tùng cho xe vận chuyển Hongyan. Bạn hãy dùng các mẫu phụ tùng chính hãng, được sản xuất bởi những đại lý của Hongyan. Giá tiền mang thể cao hơn không những thế là sản phẩm chất lượng, được bảo hành và bạn sở hữu thể hoàn toàn im tâm. không nên mê say thấp để sắm và sử dụng những cái phụ tùng giá tốt, trôi nổi, kém chất lượng trên thị trường. Vì chất lượng của chúng không đảm bảo sẽ dẫn đến hư hỏng nhanh chóng, tốn nhiều tầm giá tu sửa, bảo trì về sau. tuy nhiên nó còn làm tác động đến các món phụ tùng chính hiệu khác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 210 Cảng Chùa Vẽ, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0948.866.426 - 0225.3.272.769

Email: trangkmr@gmail.com

Website: www.phutungotohaidieu.com