Hotiline: 0967.742.777 - 0948.866.426 - 0225.3.272.769

PHỤ TÙNG Ô TÔ HẢI DIỆU

Cam kết uy tín - chất lượng

Công ty Hải Diệu đóng gói giao sản phẩm phụ tùng ô tô Howo cho khách hàng tại TP.HCM

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 14-03-2019

Công ty phụ tùng ô tô Hải Diệu là đơn vị phân phối các sản phẩm phụ tùng ô tô hàng đầu tại Tp.Hồ Chí Minh cũng như tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Sản phẩm phụ tùng ô tô Hải Diệu cung cấp luôn được kiểm tra kỹ lưỡng qua nhiều quy trình chuẩn của quốc tế, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng trước khi đến tay Quý khách hàng. Với thương hiệu tận tâm, tận tình đã gây dựng trong nhiều năm, Hải Diệu đã dành được tình yêu thương, sự tin tưởng trọn vẹn từ khách hàng cũng như đối tác. Những tình yêu và sự tin tưởng đó cũng chính là động lực để Hải Diệu cố gắng hơn nữa, phát triển hơn nữa để phụ vụ tất các các khách hàng có nhu cầu.

Những hình ảnh dưới đây là công tác chuẩn bị cho một đơn hàng phụ tùng ô tô Howo được giao vào trong thành phố Hồ Chí Minh. Những kiện hàng được đóng gói theo quy chuẩn, đúng kỹ thuật, chất lượng, đẹp đẽ. Không khí làm việc tại các kho của Hải Diệu luôn đầy nhiệt huyết và sự tận tình.

Cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng uy tín

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành ô tô, công ty chúng tôi đã và đang cung cấp cho khách hàng của mình các loại phụ tùng ô tô tải chính hãng và linh kiện ô tô hàng đầu của các hãng.

  • Phụ tùng xe tải HINO
  • Phụ tùng xe tải HYUNDAI
  • Phụ tùng xe tải CỬU LONG
  • Phụ tùng xe tải HOWO
  • Phụ tùng xe tải DONGFENG
  • Phụ tùng xe tải khác: JAC, CAMC, FAW, GIẢI PHÓNG, FORCIA, VINAXUKI…
  • Phụ tùng máy công trình KOMATSU, KOBELCO, KATO, SUMITOMO, CATERPILLAR, DOOSAN, HYUNDAI...
  • Phụ tùng máy xây dựng Trung Quốc: ChangLin, XCMG...

Đơn vị cung cấp phụ tùng ô tô tải tốt nhất trên toàn quốc

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt hàng các phụ tùng ô tô thay thế khó tìm (cháy hàng hoặc không có hàng, đặt hàng nhanh), với thời gian nhanh nhất, (theo đường hàng không với các hàng gọn nhẹ và đường biển với các hàng cồng kềnh) và giá cả hướng tới cạnh tranh nhất thị trường từ tất cả các nước trên toàn thế giới.

Chúng tôi luôn làm hết sức mình để trở thành một trong những nhà cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam, vì thế chúng tôi luôn ứng dụng những công nghệ thông tin và phương pháp quản lý tiên tiến, hiện đại trên thế giới vào quá trình quản lý, điều hành Công ty, góp phần mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.

CAM KẾT

- Phụ tùng ô tô chính hãng đảm bảo chất lượng, uy tín
- Giá phụ tùng ô tô luôn cạnh tranh nhất
- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
- Nhận hàng và giao hàng tận nơi .
- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

Liên hệ đơn vị cung cấp phụ tùng ô tô tải uy tín

Với cam kết cung cấp đúng xuất xứ hàng hóa và giá cả cạnh tranh nhất, phương thức thanh toán vận chuyển nhanh gọn, chúng tôi đang ngày càngđa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng trên toàn quốc. Cùng đội ngũ bán hàng, kỹ sư năng động, công ty nỗ lực hết mình đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Hãy để chúng tôi được phục vụ tất cả quý khách hàng như những vị khách đặc biệt. Với chúng tôi ngoài công việc chúng ta còn là những người bạn - đó là cơ sở để chúng tôi LUÔN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ để đến với quý khách.

Công ty TNHH Thương Mại Hải Diệu

Địa chỉ: Số 210 Chùa Vẽ - Hải An - Hải Phòng

Điện thoại: 0967 742 777 - 0941728988

Website: www.phutungotohaidieu.com