Hotiline: 0967.742.777 - 0948.866.426 - 0225.3.272.769

PHỤ TÙNG Ô TÔ HẢI DIỆU

Cam kết uy tín - chất lượng

Chia sẻ kinh nghiệm mua thùng dầu xe tải

Tác giả: | Ngày đăng: 29-12-2019

 

Thùng dầu xe tải là một bộ phận không thể thiếu của những chiếc xe tải dùng để lưu trữ lượng dầu nhớt duy trì việc vận hành chiếc xe xuyên suốt chặng đường, và nếu một ngày bạn phát hiện thùng dầu trên chiếc xe của bạn có vấn đề như bị móp méo, bị thủng thì chắc chắn bạn sẽ suy nghĩ việc mua một chiếc thùng dầu mới để thay thế. Tuy nhiên việc lựa chọn mua một chiếc thùng dầu xe tải chắc chắn sẽ không dễ dàng đối với những người không có kinh nghiệm, vì thế trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ tới bạn đọc kinh nghiệm mua thùng dầu xe tải chất lượng tốt.

I. Kinh nghiệm mua thùng dầu xe tải – Những điều cần lưu ý

Một chiếc xe tải muốn vận hành được cần phải được cung cấp 2 loại nhiên liệu là dầu nhớt và xăng, vì vậy trong kết cấu của chiếc xe tải chắc chắn sẽ có một thùng xăng và một thùng dầu. Và trong trường hợp bạn muốn thay thế thùng dầu cũ, bạn cần nắm rõ một số chi tiết như:

- Chiếc xe của bạn sử dụng thùng dầu có dung tích bao nhiêu: Điểm đầu tiên cần lưu ý khi chọn mua thùng dầu xe tải là kiểm tra kỹ chiếc xe của bạn sử dụng thùng dầu dung tích bao nhiêu. Tùy vào từng loại xe với tải trọng khác nhau sẽ được lắp đặt thùng dầu có dung tích khác nhau. Ví dụ như với những chiếc xe có trọng tải từ 8 – 10 tấn sẽ sử dụng thùng dầu 200l, đối với những dòng xe trọng tải lớn hơn thì sẽ phải sử dụng thùng dầu 400l hoặc 600l. Chính vì thế nên khi chọn mua thùng dầu, các bạn nên lưu ý kiểm tra chi tiết này tránh việc mua những thùng dầu quá lớn hoặc quá nhỏ không thể lắp vừa hoặc không chứa đủ lượng dầu để chiếc xe hoàn thành quãng đường.

- Kiểm tra chất lượng thùng dầu: Thông thường vỏ thùng dầu sẽ được làm bằng chất liệu nhôm hoặc thép, và trong quá trình chọn mua thùng dầu xe tải các bạn nên ưu tiên lựa chọn những thùng dầu được làm bằng chất liệu nhôm hoặc thép không gỉ. Sở dĩ việc lựa chọn 2 chất liệu trên nhằm giảm thiểu quá trình oxy hóa gây nên hiện tượng rỉ sét trên bề mặt thùng dầu, đảm bảo nhiên liệu bên trong luôn ở trạng thái tốt nhất và không bị lẫn những cặn rỉ sét làm ảnh hưởng tới quá trình vận hành của chiếc xe. Thêm nữa khi chọn mua, các bạn nên lựa chọn những thùng dầu có nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 

 

II. Kinh nghiệm mua thùng dầu xe tải – lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín

Khi mua thùng dầu xe tải, các bạn nên tìm hiểu kỹ về những nơi cung cấp sản phẩm và lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín nhất để mua hàng giúp đảm bảo hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm. Ở đây chúng tôi xin kể đến một số những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ mua sản phẩm thùng dầu xe tải:

- Nên lựa chọn những địa chỉ đã có thâm niên trong việc cung cấp sản phẩm thùng dầu xe tải, thông thường để một cửa hàng có thể hoạt động lâu đời họ sẽ có uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm, và tôi tin những nơi đó sẽ là những nơi các bạn nên tìm đến.

- Tham khảo ý kiến của những người khác cũng là một cách tốt để lựa chọn nơi mua hàng. Với những người đã từng mua sản phẩm này họ sẽ cho chúng ta biết nơi họ mua, mức giá và chất lượng sản phẩm họ mua, từ những thông tin đó chúng ta sẽ dễ dàng so sánh và lựa chọn địa chỉ mua hàng.

 

 

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm mua thùng dầu xe tải chất lượng tốt. Và nếu các bạn hiện đang tìm kiếm một nơi uy tín, các bạn có thể tham khảo những sản phẩm phụ kiện xe tải do Phụ kiện ô tô Hải Diệu cung cấp. Ngoài sản phẩm thùng dầu xe tải, hiện chúng tôi còn cung cấp thêm rất nhiều những sản phẩm phụ kiện xe tải khác mà các bạn có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ: https://phutungotohaidieu.com. Ngoài ra các bạn còn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0967.742.777 để nhận được tư vấn trực tiếp từ nhân viên.