Hotiline: 0967.742.777 - 0948.866.426 - 0225.3.272.769

PHỤ TÙNG Ô TÔ HẢI DIỆU

Cam kết uy tín - chất lượng

Bộ Lọc Dầu Comlete Hongyan - Iveco Mua Ở Đâu?

Tác giả: | Ngày đăng: 19-11-2023

Bộ lọc dầu Hongyan là gì?

 

Bộ lọc dầu là bộ phận đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc đảm bảo sự ổn định của động cơ. Mục đích chính của bát lọc là loại bỏ bụi bẩn, mạt kim loại và tạp chất khỏi các chi tiết máy sinh ra khi xe chạy.

 

Bộ lọc dầu ô tô là một phần của hệ thống bôi trơn của ô tô. Lọc dầu ô tô là bộ phận có tác dụng làm sạch và tách các tạp chất, bụi bẩn, nước,… có trong dầu động cơ ô tô (dầu bôi trơn), giúp giữ dầu động cơ luôn sạch, giúp duy trì khả năng bôi trơn, bôi trơn động cơ và chống mài mòn.

 Các bộ phận của máy sẽ loại bỏ bụi bẩn, giúp kéo dài tuổi thọ của bộ phận. Lọc dầu ô tô thường nằm ở phía dưới động cơ ô tô, việc tháo lắp lọc dầu rất dễ dàng vì đây là bộ phận thường xuyên phải thay thế sau khi bảo dưỡng ô tô. Đây là bộ phận dùng để loại bỏ muội than, bụi bẩn và các hạt kim loại có trong dầu động cơ.

Lọc dầu có công dụng gì?

 

Ngay từ cái tên lọc dầu ô tô, chúng ta đã hiểu ngay chức năng của lọc dầu ô tô là gì?

 Lọc dầu ô tô để bôi trơn và làm mát:

 Do động cơ ô tô phụ thuộc vào dầu động cơ để bôi trơn và làm mát trong quá trình vận hành nên mạt sắt sẽ được sinh ra do quá trình mài mòn giữa các bộ phận khác nhau trong quá trình động cơ hoạt động, đồng thời quá trình đốt cháy trong động cơ cũng sẽ gây ra hiện tượng dầu. khiến dầu quá nóng và cháy, hoặc muội than sinh ra trong quá trình đốt cũng có thể rơi vào dầu, khiến dầu bẩn hơn. 

 

Lọc dầu làm sạch

 

Ngoài ra, với động cơ tăng áp, dầu được đưa tới tuabin để bôi trơn trục tuabin. Nói chung, trong khoảng 6 tháng hoặc 8.000 km đến 10.000 km, bộ lọc dầu sẽ rất bẩn và phải được thay thế để đảm bảo dầu động cơ luôn sạch và động cơ được làm mát tốt.

Bao lâu thì thay lọc dầu

 

Khoảng thời gian thay thế bộ lọc dầu phụ thuộc vào quãng đường di chuyển hoặc thời gian sử dụng, vì mức độ hư hỏng không thể đánh giá được bằng quan sát. Thông thường, một chiếc ô tô thường cần 2 lần thay dầu và 1 lần thay bộ lọc. Định kỳ thay thế khi đến kỳ bảo dưỡng.

 

Địa chỉ mua bộ lọc dầu chính hãng, giá rẻ


 

Hải Diệu chuyên nhập khẩu và phân phối lọc dầu, lọc nhớt, lọc tách nước của tất cả các xe mang thương hiệu: Hongyan Iveco,  Howo, Shacman, FAW, JAC, Chelong, Dongfeng, TMT Cửu Long với các trọng tải khác nhau.Tháp  ben hyva sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và có bảo hành.

 Cửa hàng nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Mọi mặt hàng ở đây đều là chính hãng 100%, được nhiều khách hàng đánh giá cao.quý khách hàng hãy liên hệ: 0967 742 777 - 0941728988 để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng nhất nhé

>> Có thể bạn quan tâm: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HẢI DIỆU