Hotiline: 0967.742.777 - 0948.866.426 - 0225.3.272.769

PHỤ TÙNG Ô TÔ HẢI DIỆU

Cam kết uy tín - chất lượng

Bán thùng dầu tại thành phố Hồ Chí Minh

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 21-02-2021

CÔNG TY PHỤ TÙNG Ô TÔ HẢI DIỆU

Phụ tùng xe tải Hải Diệu Chúng tôi phân phối hầu hết những loại phụ tùng xịn của xe HOWO như: Cabin, máy, tổng côn, đề… cho đến bulong, từ lớn tới nhỏ nhất
phân phối phụ tùng xe howo 371, howo 375, T5G xịn luôn đảm bảo chất lượng và tầm giá có lí.

Phụ tùng xịn luôn phù hợp hoàn toàn có xe của bạn, nhắc cả các chi tiết nhỏ nhất.
– Chất lượng đảm bảo đáng tin cậy về mặt kỹ thuật, an toàn cũng như hiệu quả kinh tế.
– Phụ tùng chính hiệu đã được rà soát về mặt chất lượng.
– Phụ tùng chính hiệu mang giá cả hợp lý và được lợi chế độ bảo hành khuyến mại.
– Đại lý xe vận chuyển HOWO chúng tôi với hệ thống đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền khắp cả nước, sẵn sàng mang lại cho khách hàng dịch vụ xuất sắc ở mọi nơi, mọi khi.
+ Phụ tùng xe ben HOWO, xe đầu kéo HOWO, xe trộn bê tông HOWO chính hãng mang ý nghĩa quan trọng đối có dòng xe của bạn, cho dù xe mang chạy hàng ngàn km thì chất lượng , sự an toàn của xe cũng ko thay đổi.

Phụ tùng xe tải là gì ?

Phụ tùng xe chuyên chở là các bộ phận, linh kiện của xe vận tải được phân phối nhưng ko lắp ráp mà bán buôn nhằm thay thế cho những chi tiết của xe tải bị hỏng hoặc thay mới cho những phòng ban cũ hoạt động ko đảm bảo.

Phụ tùng ô tô Hải Diệu là các phụ tùng, phụ kiện được sản xuất chính hãng, phân phối từ nhà máy. với thiết kế phù hợp mang những loại xe của hãng, được các kĩ sư thiết kế để đảm bảo có thể thay thế và hoạt động ổn định. các mẫu phụ tùng xe chuyển vận ô tô này chỉ được phân phối thông qua các đại lý chính hãng, được niêm yết giá công khai và mang chế độ bảo hành chuẩn của hãng.

Phụ tùng xe ô tô Hải Diệu gồm những gì?

Phụ tùng xe vận chuyển ô tô đề cập riêng và những chiếc phụ tùng xe chuyên chở khái quát bao gồm tất cả các bộ phận được nhà sản xuất vật dụng trên dòng xe và với thể tháo dỡ rời. Phụ tùng xe vận chuyển ô tô bao gồm đa số các phòng ban trong khoảng nhỏ đến to, thí dụ như : gương, kính, xylanh, piston, trục khuỷu, vành xe, lốp xe,… với thể đề cập đến hàng trăm chi tiết cấu tạo thành 1 chiếc xe. Và những chi tiết mang thể thay thế thì đều với thể gọi chung là phụ tùng (hoặc phụ kiện).

Chuyên cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng

Các nhóm phụ tùng xe vận chuyển ô tô bao gồm:

+ Lực lượng phụ tùng máy gầm (bao gồm các chi tiết kết liên có sườn gầm)

+ Lực lượng phụ tùng thân vỏ gồm những món phụ kiện gắn kèm, cản trước sau, áo quan xe,…

+ Hàng ngũ phụ tùng dành cho động cơ, hộp số, lá côn

+ Đội ngũ phụ tùng trong nội thất

Và 1 số cái phụ tùng, phụ kiện khác…..

Mỗi khi 1 phòng ban nào ấy của xe chuyển vận ô tô bị mất do trộm cắp. Hoặc bị hư hỏng do thời tiết, thời kì thì sẽ cần thay thế để đảm bảo công năng dùng. bây giờ đa số các mẫu phụ tùng xe chuyên chở ô tô đều được du nhập, thị phần trong nước đã sở hữu thể sản xuất được số ít phụ tùng, bên cạnh đó với nhu cầu rất lớn của người tiêu dùng. Chúng ta vẫn phải nhập cảng rộng rãi sản phẩm trong khoảng nước ngoài, vừa để sản xuất cho người mua vừa để đẩy lùi mang những món hàng không đảm bảo chất lượng, được bày bán trôi nổi trên thị phần.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 210 Cảng Chùa Vẽ, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0948.866.426 - 0225.3.272.769

Email: trangkmr@gmail.com

Website: www.phutungotohaidieu.com