Hotiline: 0967.742.777 - 0948.866.426 - 0225.3.272.769

PHỤ TÙNG Ô TÔ HẢI DIỆU

Cam kết uy tín - chất lượng

Bán tháp ben xe tải tại TP Hồ Chí Minh

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 05-03-2021

Phụ tùng ô tô Hải Diệu là đơn vị chuyên cung cấp các loại tháp ben xe tải tại TP Hồ Chí Minh. Cam kết sản phẩm nhập khẩu chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Liên hệ: 0948.866.426 để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá cụ thể.

Bán tháp ben xe tải nhập khẩu tại TP Hồ Chí Minh

Phụ tùng ô tô Hải Diệu là một trong những thương hiệu được rất nhiều khách hàng tại tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như khách hàng trên toàn quốc biết tới. Chúng tôi được biết  tới là một đơn vị phân phối và cung cấp tháp ben uy tín, chất lượng hàng đầu. Chúng tôi luôn luôn xử lý mọi yêu cầu, thắc mắc của quý khách hàng một cách triệt để trong thời gian ngắn nhất. Bởi mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là làm hài lòng mọi khách hàng.

Bán tháp ben xe tải tại TP Hồ Chí Minh

Cung cấp tháp ben xe tải tại TP HCM

Phụ tùng ô tô Hải Diệu là tổng đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam, sản phẩm tháp ben mà chúng tôi cung cấp có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới được đánh giá rất cao. Các loại tháp ben mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng như tháp ben 3 đốt, 4 đốt, 5 đốt cho các dòng xe tải ben howo, dongfeng,...và bán thêm các phụ kiện đi kèm để chế xe đầu kéo thành xe ben gồm: tháp ben , thùng dầu ben, bơm ben, trích lực ben( cóc ben) , van chia , van khống chế hành trình ben, dây tyo thủy lực,... 

Địa chỉ bán tháp ben xe tải tại TP HCM

Hiện nay, chúng tôi cung cấp, phân phối tháp ben tại tất cả các Quận/Huyện của thành phố như: Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận... Quý khách có nhu cầu chỉ cần liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm tới tận nơi cho quý khách mỗi nhận được yêu cầu. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Hải Diệu

Địa chỉ: Số 210 Chùa Vẽ - Hải An - Hải Phòng

Điện thoại: 0967 742 777 - 0941728988

Website: www.phutungotohaidieu.com