Hotiline: 0967.742.777 - 0948.866.426 - 0225.3.272.769

PHỤ TÙNG Ô TÔ HẢI DIỆU

Cam kết uy tín - chất lượng

Bán tháp ben chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 22-02-2021

Tháp ben giá phải chăng tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yêu của quý quý khách cho việc thay thế tháp ben đã bị hỏng, chẳng thể khác phục tu tạo tháp ben hoạt động lại như ban sơ do gặp tai nạn hoặc 1 căn nguyên nào đó khiến cho tháp ben không hoạt động được, xe phải giới hạn việc. đơn vị Phụ tùng ô tô Hải Diệu chuyên sản xuất những loại tháp ben chính hãng lắp cho những chiếc xe ben howo, Dongfeng, Shacman, Chenglong, HoHan, HoKA, HOYUN, TMT Cửu Long, Dongfeng Trường Giang...Hay tháp ben còn để thay thế cho những loại mooc ben hiệu Dosung, CIMIC...

Tháp ben chính hãng giá rẻ

Bây giờ trong kho tổ chức chúng tôi luôn với sẵn đa số các loại tháp ben FC196-5 5 đốt, FC196-4 4 đốt, hay các Model khác như 6 đốt xem thêm Tại đây. Chúng tôi cam kết những sản phẩm có chất lượng bậc nhất, được du nhập xịn và sản xuất sở hữu giá thành cạnh tranh. sở hữu kinh nghiệm phổ quát năm hoạt động trong ngành nghề cung cấp, cung ứng, bán phụ tùng xe tải. Hải Diệu luôn làm vô cùng mình và thành quả là chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng. công ty Hải Diệu luôn hướng tới sự hoàn thiện nhất mang đến những sản phẩm chất lượng nhất khẳng định uy tín nhất chất lượng trên thị phần. đơn vị chúng tôi chuyên nhập khẩu và cung ứng tháp ben của hồ hết những xe sở hữu thương hiệu Howo, Shacman, FAW, JAC, Chelong, Dongfeng, TMT Cửu Long sở hữu các tải trọng khác nhau.Tháp ben hyva sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và mang bảo hành.

Tại sao nên chọn sắm tháp ben của chúng tôi?

Khi quý khách hàng có nhu cầu cũng như băn khoăn về tháp ben, khách hàng đừng chần chừ, hãy nhấc máy và gọi tới Hotline: 0967.742.777 - 0948.866.426 - 0225.3.272.769 chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn 1 cách tận tâm và dễ hiểu nhất tới người dùng.

Chúng tôi cam kết:

+ Giao hàng mau chóng và tận nơi theo đề nghị.
+ Cam kết hàng hàng hiệu
+ Giá cả phải chăng nhất trên thị trường
+ Hàng nhập khẩu nguyên dòng sở hữu bảo hành hóa đơn
+ Giao hàng tận nơi và hướng dẫn lắp đặt

Tổ chức chúng tôi đảm bảo luôn sản xuất những sản phẩm phụ tùng chất lượng, an toàn, đáng tin cậy về mặt công nghệ. các phụ tùng luôn đảm bảo:

  • Về mặt chất lượng cũng như sự tương hợp đối với loại xe của các bạn
  • Chính hiệu chưa qua sử dụng
  • mang tem chống hàng nhái để đảm bảo luôn đưa đến cho các bạn các sản phẩm phải chăng nhất
  • Được sản xuất bằng kỹ thuật tiên tiến
  • Thay thế xứng đáng cho những phòng ban cũ, luôn đảm bảo sự an toàn cao nhất
  • làm cho việc bền bỉ, khiến cho mẫu xe làm việc như mới

Công ty TNHH Thương Mại Hải Diệu

Địa chỉ: Số 210 Chùa Vẽ - Hải An - Hải Phòng

Điện thoại: 0967 742 777 - 0941728988

Website: www.phutungotohaidieu.com