Hotiline: 0967.742.777 - 0948.866.426 - 0225.3.272.769

PHỤ TÙNG Ô TÔ HẢI DIỆU

Cam kết uy tín - chất lượng

Bán phụ tùng xe tải tại TP Hồ Chí Minh

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 12-03-2021

Phụ tùng ô tô Hải Diệu là đơn vị chuyên cung cấp các loại phụ tùng xe tải tại TP Hồ Chí Minh. Cam kết sản phẩm nhập khẩu chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Liên hệ: 0948.866.426 để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá cụ thể.

Bán phụ tùng xe tải tại TP Hồ Chí Minh

Bán phụ tùng xe tải nhập khẩu tại TP Hồ Chí Minh

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phụ tùng ô tô, sẽ tư vấn cũng như cũng như đem tới quý khách hàng những sản phẩm phụ tùng xe tải chất lượng nhất . Nếu bạn đang băn khoăn: "Ở Hồ Chí Minh đơn vị nào cung cấp phụ tùng ô tô tải hạng nặng?" thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Những nhu cầu của khách hàng sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

Bán phụ tùng ô tô tải tốt nhất tại TP HCM

Chúng tôi là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, có đội ngũ kỹ thuật tốt, sản phẩm phụ tùng ô tô tải có chất lượng vượt trội. Do đó, chúng tôi có thể cung cấp được mọi loại phụ tùng mà Quý khách hàng đang cần muốn thay thế. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

  • Cung cấp các loại ty ben cho xe tải đổ vật liệu đất cát, xe ben tự đổ .
  • Cung cấp ty ben và phụ kiện đi kèm như thùng dầu ben , van chia dầu, bơm ben, cóc ben .. để cho khách hàng có nhu cầu chế xe ben từ xe đầu kéo thùng mooc ben....

Khi khách hàng liên lạc với chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận các thống tin liên quan như: nhu cầu của khách hàng, địa chỉ khách hàng... Sau đó, nhân viên tư vấn sẽ báo giá sản phẩm chi tiết. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm với giá rẻ nhất.

Địa chỉ bán phụ tùng ô tô uy tín, giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Quý khách có thể lựa chọn bất kỳ đơn vị cung cấp nào. Tuy nhiên, nếu Quý khách muốn tìm một đơn vị cung cấp phụ tùng xe tải uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, giá rẻ thì nên liên lạc ngay với Hải Diệu. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách bất kể ngày hay đêm. Ngoài ra, chúng tôi còn có chế độ bảo hành 01 năm sau đối với các sản phẩm để khách hàng yên tâm sử dụng. Quý khách có nhu cầu mua phụ tùng ô tô tải hạng nặng tại Hồ Chí Minh xin vui lòng liên hệ ngay:

Công ty TNHH Thương Mại Hải Diệu

Địa chỉ: Số 4/39 Khúc Thừa Dụ 2, P.Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, Hải Phòng;

Cơ sở 2: 112 Ngô Quyền - Hải Phòng

Điện thoại: 0967 742 777 - 0941728988

Website: www.phutungotohaidieu.com