Hotiline: 0967.742.777 - 0948.866.426 - 0225.3.272.769

PHỤ TÙNG Ô TÔ HẢI DIỆU

Cam kết uy tín - chất lượng

Bán phụ tùng ô tô tải chính hãng

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 15-02-2019

Bán phụ tùng ô tô tải chính hãng giá rẻ

Phụ tùng ô tô Hải Diệu là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối phụ tùng ô tô tải, phụ tùng xe chuyên dùng chính hãng hàng đầu, đặc biệt là Phụ tùng ô tô tải Trung Quốc.

Chúng tôi chuyên cung cấp các  phụ tùng ô tô tải chính hãng luôn nỗ lực mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng đều được nhập khẩu từ Trung Quốc. Hải Diệu phục vụ nhanh chóng, an toàn, giá cả hợp lý,....nhiều năm liền đã được khách hàng tin tưởng. Khi đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ có được phụ kiện xe tải, xe chuyên dùng chính hãng tốt nhất. Công ty TNHH thương mại Hải Diệu được thành lập để đáp ứng nhu cầu thực tế từ quý khách hàng đã tín nhiệm với cách làm việc của các thành viên công ty chúng tôi. Với kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết chúng tôi đang hướng tới các mặt hàng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh hơn tất cả đó là DỊCH VỤ TỐT NHẤT để đưa vào phục vụ quý khách. Với phương châm: " Lấy đạo đức kinh doanh là nền tảng cho sự phát triển".

Cung cấp phụ tùng ô tô tải chính hãng uy tín

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành ô tô, công ty chúng tôi đã và đang cung cấp cho khách hàng của mình các loại phụ tùng ô tô tải chính hãng và linh kiện ô tô hàng đầu của các hãng.

  • Phụ tùng xe tải HINO
  • Phụ tùng xe tải HYUNDAI
  • Phụ tùng xe tải CỬU LONG
  • Phụ tùng xe tải HOWO
  • Phụ tùng xe tải DONGFENG
  • Phụ tùng xe tải khác: JAC, CAMC, FAW, GIẢI PHÓNG, FORCIA, VINAXUKI…
  • Phụ tùng máy công trình KOMATSU, KOBELCO, KATO, SUMITOMO, CATERPILLAR, DOOSAN, HYUNDAI...
  • Phụ tùng máy xây dựng Trung Quốc: ChangLin, XCMG...

Đơn vị cung cấp phụ tùng ô tô tải tốt nhất trên toàn quốc

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt hàng các phụ tùng ô tô thay thế khó tìm (cháy hàng hoặc không có hàng, đặt hàng nhanh), với thời gian nhanh nhất, (theo đường hàng không với các hàng gọn nhẹ và đường biển với các hàng cồng kềnh) và giá cả hướng tới cạnh tranh nhất thị trường từ tất cả các nước trên toàn thế giới.

Chúng tôi luôn làm hết sức mình để trở thành một trong những nhà cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam, vì thế chúng tôi luôn ứng dụng những công nghệ thông tin và phương pháp quản lý tiên tiến, hiện đại trên thế giới vào quá trình quản lý, điều hành Công ty, góp phần mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.

CAM KẾT

- Phụ tùng ô tô chính hãng đảm bảo chất lượng, uy tín
- Giá phụ tùng ô tô luôn cạnh tranh nhất
- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
- Nhận hàng và giao hàng tận nơi .
- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

KIỂM ĐỊNH CHO PHỤ TÙNG XE TRƯỚC KHI BÁN.

Hải Diệu là trung tâm kinh doanh phụ tùng ô tô tải lớn và uy tính nhất Việt Nam, cam kết tất cả những phụ tùng xe cung cấp ra thị trường đều đã trải qua quy trình kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn độc lập và thống nhất của công ty:

- Xác định đúng năm sản xuất của phụ tùng xe.

- Phụ tùng xe chưa từng bị hư hỏng nghiêm trọng do ngập nước.

- Phụ tùng xe chưa từng bị tai nạn nghiêm trọng làm ảnh hưởng tới kết cấu khung gầm.

- Phụ tùng xe chưa từng đại tu động cơ, hộp số, khung gầm

Liên hệ đơn vị cung cấp phụ tùng ô tô tải uy tín

Với cam kết cung cấp đúng xuất xứ hàng hóa và giá cả cạnh tranh nhất, phương thức thanh toán vận chuyển nhanh gọn, chúng tôi đang ngày càngđa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng trên toàn quốc. Cùng đội ngũ bán hàng, kỹ sư năng động, công ty nỗ lực hết mình đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Hãy để chúng tôi được phục vụ tất cả quý khách hàng như những vị khách đặc biệt. Với chúng tôi ngoài công việc chúng ta còn là những người bạn - đó là cơ sở để chúng tôi LUÔN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ để đến với quý khách.

Công ty TNHH Thương Mại Hải Diệu

Địa chỉ: Số 210 Chùa Vẽ - Hải An - Hải Phòng

Điện thoại: 0967 742 777 - 0941728988

Website: www.phutungotohaidieu.com