Hotiline: 0967.742.777 - 0948.866.426 - 0225.3.272.769

PHỤ TÙNG Ô TÔ HẢI DIỆU

Cam kết uy tín - chất lượng

Bán dây tuy ô thủy lực tại TP Hồ Chí Minh

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 26-02-2019

Bán dây tuy ô thủy lực chính hãng tại TP Hồ Chí Minh

Công ty Hải Diệu chuyên phân phối dây tuy ô thủy lực các loại giá rẻ chính hãng.

Lời đầu tiên thay mặt cho toàn công ty Hải Diệu chúng tôi gửi tới khách hàng một lời chào thân ái,lời chúc sức khỏe. Với kinh nghiệm nhiều năm hình thành và phát triển, được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng dành cho chúng tôi. Công ty Phụ tùng ô tô Hải Diệu luôn nỗ lực hướng tới sự hoàn thiện nhất và đẹp nhất, uy tín nhất, chất lượng tốt nhất dành cho quý khách.

Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối phụ tùng của tất cả các hãng xe Trung Quốc như  HOWO, HOYUN, HOKA,…Song song với nhu cầu nhập xe hiện nay thì  với đó là phụ tùng xe tải đi theo với xe. Với mục tiêu chữ Tâm và chữ Tín là quý hơn vàng,công ty luôn phục vụ quý khách hàng 24/24. Chỉ cần Quý khách hàng có nhu cầu về phụ tùng ô tô, Hải Diệu sẽ luôn có đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ, những nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Có rất nhiều phụ tùng xe tải được chúng tôi nhập về trong đó có dây tuy ô thủy lực chính hãng. Dây tuy ô thủy lực công ty Hải Diệu nhập về luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như thẩm mỹ.

Phân phối các loại dây tuy ô thủy lực chính hãng giá rẻ

Trong quá trình tham gia giao thông và di chuyển trong cuộc sống hàng ngày không tránh được hỏng dây tuy ô thủy lực. Chưa kể đến tai nạn nặng, chở nguyên vật liệu nặng ở đường xấu làm hỏng dây tuy ô thủy lực. Hiểu được mong muốn của khách hàng, công ty chúng tôi luôn nhập khẩu phụ tùng chính hãng mà giá hợp lý. Với mong muốn được phục vụ khách hàng tốt nhất để khách hàng nhanh chóng đưa công việc kinh doanh sản xuất. Công ty chúng tôi luôn đặt sẵn dây tuy ô thủy lực xe ben và xe đầu kéo, xe tải thùng các loại. Của các hãng nổi tiếng FAW, JAC, HOWO, CHENGLONG, HUYNDAI…

Tại sao nên mua dây tuy ô thủy lực của Hải Diệu

Khi khách hàng mua dây tuy ô thủy lực xe tải của Hải Diệu nếu lắp không vừa công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm đổi lại để vừa lòng khách hàng. Trong thời gian bảo hành, công ty chúng tôi sẽ luôn tư vấn gọi điện làm sao mà quý khách có thể yên tâm về sản phẩm chúng tôi. Quý khách có thể xem thêm các phụ tùng chính hãng khác bấm vào" Tại đây" cam kết giá rẻ nhất.

1, Cam kết hàng chính hãng đúng chủng loại thùng dầu tiêu chuẩn

2, Giá cả là rẻ nhất  thị trường hiện nay

3, Hàng nhập khẩu nguyên chiếc có bảo hành hóa đơn thùng dầu

4, Giao  hàng ngay và hướng dẫn lắp đặt cho quý khách

5, Phục vụ 24/24,đầy đủ chủng loại thùng chỉ cần alo.

Liên hệ đơn vị cung cấp dây tuy ô thủy lực tại thành phố Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Thương Mại Hải Diệu

Địa chỉ: Số 210 Chùa Vẽ - Hải An - Hải Phòng

Điện thoại: 0967 742 777 - 0941728988

Website: www.phutungotohaidieu.com